Gợi ý những trường mầm non quận 10 có chất lượng hàng đầu

0
284

VAS – Trường mầm non Quốc tế Việt Úc là một trong những trường tiên phong đưa chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế về Việt Nam, với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao để học sinh thoải mái học tập, vui chơi và trải nghiệm. Phòng học, nhà ăn, sân chơi, bể bơi, nhà vệ sinh luôn được giữ gìn vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo môi trường trong sạch, an toàn cho tất cả học sinh học tập, sinh hoạt và vui chơi giải trí. Cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, VAS đảm bảo sẽ giúp trẻ phát triển khả năng của mình một cách tốt nhất. Vì vậy, cho con theo học tại đây là lựa chọn đúng đắn mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc.

Trường học quốc tế Việt Úc VAS

Trường Mầm non Saigon Montessori

Saigon Montessori còn được biết đến là một trong những trường mầm non quốc tế hàng đầu mà các bậc phụ huynh có thể gửi gắm con em mình. Tại đây, trẻ sẽ được học chương trình tiếng Anh tích hợp với chương trình mầm non Quốc gia nhằm giúp các bé có thể phát triển tốt hơn về nhiều lĩnh vực. Nhà trường tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc nhiều hơn với môi trường tự nhiên. Đặc biệt chú trọng hướng dẫn học sinh quan sát, cảm nhận và phát triển ngôn ngữ ngoài giờ lên lớp bằng các hoạt động ngoại khoá sau buổi học.

Trường mầm non Saigon Montessori

Trường mầm non Saigon Montessori

Trường Mầm non Tomorrowland

Mầm non Tomorrowland sẽ là lựa hoàn hảo cho những gia đình muốn cho bé nhà mình theo học ở một môi trường quốc tế không quá bị gò bó về số điểm, hay thành tích cá nhân, thứ hạng bao nhiêu. Khi theo học ở mầm non Tomorrowland trường sẽ chú trọng vào phát triển khả năng mà bé tốt nhất như nghệ thuật, ca hát, thể thao,… và từ đó mới có các chương trình giảng dạy phù hợp. Ngoài ra bé còn được học cách độc lập tư duy cũng như là cách xử lý tình huống khi gặp vấn đề nào đó nhằm tạo thành một thói quen tốt để chuẩn bị cho tương lai sau này.

Trường Mầm non Khai Trí

Ở Mầm non Khai trí trẻ sẽ  được giảng dạy kết hợp giữa các hoạt động ngoại khóa và khoá học tiếng Anh, phát triển năng khiếu và nâng cao tính chủ động, kỹ năng sống theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục. Cung cấp cho trẻ những kỹ năng sống cần thiết để trẻ phát triển sở thích, khả năng và năng khiếu tiềm ẩn. Trường cũng có cơ sở vật chất hiện đại, an toàn, thoáng mát, các trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là các thiết bị liên quan trực tiếp đến học sinh đều được lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Điều đặc biệt ở khai trí là có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, hết lòng yêu trẻ, luôn sẵn sàng giúp trẻ phát triển toàn diện. Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và thường xuyên bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Trường mầm non Khai trí

Trường mầm non Khai trí

Tổng kết

Sau khi tham khảo bài viết trên có lẽ các quý phụ huynh đã có đủ thông tin chi tiết của từng trường để đưa ra quyết định cho bé học tại ngôi trường nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho mọi người.