Trường mầm non quận 10: Ươm mầm tương lai

0
272

Trường mầm non quận 10: Ươm mầm tương lai

Mầm non là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của trẻ nhỏ. Với sứ mệnh giáo dục và chăm sóc trẻ từ 2 đến 6 tuổi, trường mầm non khu vực quận 10 tại thành phố Hồ Chí Minh đã đóng vai trò không thể thiếu trong việc xây dựng nền tảng cho sự phát triển toàn diện của các em nhỏ. Với các phương pháp giảng dạy mới nhất, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên có kỹ năng chuyên môn chiến lược, trường mầm non quận 10 – VAS mang đến không chỉ môi trường học tập độc đáo và thân thiện cho các em nhỏ.

Sứ mệnh và giá trị của trường mầm non quận 10

Giá trị 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc hướng đến một môi trường chuẩn quốc tế, nơi trang bị cho trẻ nhỏ nền tảng tri thức vững chắc giúp bé trải nghiệm và phát triển toàn diện thông qua sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Học thuật Quốc tế Cambridge, giao thoa hiện đại và truyền thống. Các bé sẽ được phát triển các kiến thức và kỹ năng phù hợp trong thời đại kỹ thuật số, đồng thời vẫn giữ được những giá trị tốt đẹp của dân tộc. 

Sứ mệnh

Việt Úc đặt mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế, nơi trẻ em được trang bị nền tảng tri thức vững chắc và phát triển toàn diện. Môi trường này sẽ kết hợp giữa chương trình Việt – Anh, sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống. Điều này cho phép trẻ em phát triển các kiến thức kỹ năng phù hợp với thời đại số hóa, đồng thời giữ được những giá trị quý báu của dân tộc.

Trường mầm non quận 10 – Cơ sở Ba Tháng Hai

Trường mầm non quận 10 – Cơ sở Ba Tháng Hai

Chương trình đào tạo 

Cơ sở mầm non Ba Tháng Hai mang đến cho trẻ em những cơ hội phát triển đa dạng và toàn diện. Từ việc trang bị tri thức cơ bản và kỹ năng quan trọng, đến việc giáo dục quốc tế và khám phá thế giới, cơ sở trường mầm non này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của các em. Qua đó, trẻ em được hỗ trợ để trở thành các công dân toàn cầu, tự tin và có sức ứng biến trong môi trường kỹ thuật số ngày nay, đồng thời vẫn giữ được những giá trị quý báu của dân tộc. 

Điểm đặc biệt của cơ sở Trường Mầm Non Quốc Tế là sự giao thoa giữa hiện đại và truyền thống. Các em sẽ được tiếp cận với công nghệ tiên tiến, thiết bị học tập hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Tuy nhiên, cơ sở cũng không quên duy trì và phát triển  những giá trị tốt đẹp của dân tộc, nhằm giúp trẻ em hiểu và trân trọng văn hóa và truyền thống của quốc gia mình. 

Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của trường được thiết kế và xây dựng để đáp ứng nhu cầu giáo dục của trẻ em một cách tốt nhất. Trường có các phòng học rộng rãi, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các thiết bị giáo dục hiện đại như bảng từ thông minh, máy chiếu, máy tính và các tài liệu học tập phong phú.

Môi trường học tập tuyệt vời cho trẻ

Ngoài ra, trường cũng có các phòng chức năng khác như phòng chơi, phòng tắm, phòng ăn và phòng ngủ cho trẻ em. Các khu vực ngoài trời cũng được bố trí sắp xếp hợp lý, với sân chơi, vườn hoa và các dụng cụ chơi giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

 

Trường mầm non quốc tế cũng đảm bảo an ninh và an toàn cho trẻ, với hệ thống giám sát camera và được kiểm soát cửa ra vào chặt chẽ. Các nhân viên của trường được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ em.

>>>> Tham khảo: Học phí trường quốc tế Việt Úc

Kết luận:

Trường mầm non quận 10 không chỉ là một nơi giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ mà còn là một nơi nuôi dưỡng lòng yêu thương và sự phát triển toàn diện cho các em. Sự kết hợp giữa chương trình giảng dạy tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại và tinh thần tử tế đã làm cho trường mầm non quốc tế Việt Úc quận 10 trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình ở quận 10 và các khu vực lân cận.

>>>> Xem thêm: 9 Trường mầm non quận 10 được đánh giá cao về chất lượng