Trường tiểu học quốc tế tại TPHCM nào tốt cho các bé?

0
48

Lựa chọn môi trường học cho các bé từ 6-11 tuổi luôn là điều làm bố mẹ trăn trở mỗi khi nghĩ đến, vì đây là độ tuổi hình thành nên các nhận thức của các bé. Chính vì điều đó, đa phần các bậc phụ huynh đều ưu tiên chọn các trường quốc tế vì môi trường học tại đây luôn được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, sự nhiệt tình của các giáo viên. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, bố mẹ cũng không biết đâu mới là nơi phù hợp. Vì vậy, các ông bố bà mẹ hãy đọc bài viết dưới đây để xem đâu là môi trường học phù hợp với các bé nhé!

1. Vì sao nên học trường quốc tế?

Khi nhắc đến cụm từ “trường quốc tế”, nhiều người đã quá quen thuộc với nó vì những lời khen vô cùng tốt về mọi thứ nơi đây. Việc cho các bé học tại trường quốc tế có thể nói là sự lựa chọn đúng đắn bởi những gì trường cung cấp cho các em luôn là những điều tốt nhất và những lợi ích sau đó cũng làm bố mẹ hài lòng.

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc tại TPHCM

Môi trường giáo dục quốc tế làm hài lòng nhiều bậc phụ huynh

Cụ thể hơn, những ưu điểm trường tiểu học quốc tế tại TPHCM mang lại có thể thấy như:

  • Chương trình đạt chuẩn quốc tế. Nghĩa là các em sẽ được giáo dục theo chương trình học của của những quốc gia có thế mạnh là lĩnh vực giáo dục như Anh, Mỹ, Úc. Không chỉ học được những kiến mới mà còn rèn luyện được các kỹ năng mềm khác, phát triển toàn diện các em.
  • Nhận được chứng chỉ và tấm bằng được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.
  • Sở hữu được vốn từ vựng phong phú và khả năng nói tiếng anh vượt trội.
  • Cho các em trải nghiệm thế giới bên ngoài bằng các hoạt động ngoại khóa, đồng thời để các em áp dụng kiến thức đã học giải quyết các tình huống bất ngờ.
  • Có thể thấy, những điều mà trường quốc tế đem lại sẽ giúp các em phát triển từ thế chất đến tinh thần, từ tư duy đến kỹ năng. Một môi trường học tập như vậy luôn là điều mà bố mẹ mong muốn.

2. Các trường có danh tiếng tốt tại TPHCM

Hiểu được tâm lý của các bậc phụ huynh, hàng loạt các trường quốc tế được dựng lên, chỉ tính riêng tại Sài Gòn cũng đã có cả trăm cơ sở của các trường. Dưới đây là danh sách các cơ sở trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt cho các bé, bố mẹ có thể tham khảo:

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Thành lập từ năm 2004, đến nay đã qua 17 năm nhưng trường quốc tế Việt Úc vẫn là nơi nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và trao con em của mình cho họ. Có thể thấy được sự tin tưởng này đã được thiết lập chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường. 

Giờ học tại trường tiểu học quốc tế Việt Mỹ

Trường tiểu học quốc tế TPHCM-VAS

Với những điều tuyệt vời mà nhà trường đã cung cấp cho các bé như chương trình học chuẩn quốc tế tích hợp chương trình học STEM, cơ sở vật chất tốt, hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm, luôn bên cạnh giúp đỡ và hỗ trợ các bé và còn nhiều điều khác nữa. Khi nhắc đến trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, không thể không nhắc đến VAS vì chất lượng cũng như hiệu quả mà các bé nhận được tại đây. 

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Anh Việt (BVIS) 

Nổi tiếng với vị thế là thành viên của tổ chức giáo dục nổi tiếng trên thế giới, Nord Anglia. BVIS, trường tiểu học quốc tế tại TPHCM luôn tự hào với những kiến thức và kỹ năng mình cung cấp cho các em ngay từ khi còn nhỏ. Trường giảng dạy cho các em với chương trình song ngữ để các em vừa có được vốn tiếng anh giao tiếp tốt, đồng thời cũng nhớ được tiếng mẹ đẻ. Kết hợp học hành và vui chơi là mục tiêu hàng đầu của trường, mong muốn các em trong quá trình học sẽ thấy được niềm vui và trong quá trình chơi sẽ khám phá được những điều mới. 

Giờ học tại trường tiểu học quốc tế tphcm BVIS

Môi trường học tập năng động, vừa chơi vừa học 

Học phí trung bình cho một học kỳ tại đây khá cao, có 3 học kỳ, chỉ riêng học kỳ một là 190-193 triệu VNĐ, hai học kỳ sau sẽ giảm dần.

Trường quốc tế Mỹ (AIS)

Các bé tiểu học tại AIS sẽ được giáo viên truyền cảm hứng qua các mô hình học tập do nhà trường thiết kế, một mô hình học mang tính năng động và thử thách các em. Lấy mục tiêu hướng các em đến hình tượng những công dân toàn cầu, giao tiếp thông thạo bằng tiếng Anh nhưng vẫn giữ được bản sắc dân tộc Việt Nam và sở hữu được tri thức sâu rộng.

Tại đây,  các em sẽ học 2 học kỳ, mỗi học kì sẽ tầm 257,400 triệu VNĐ. Đây cũng là điều mà nhiều bố mẹ cân nhắc vì khá cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên họ vẫn chấp nhận vì chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất cũng như sự phát triển của bé đều xứng đáng.

Với những điều chia sẻ bên trên, hy vọng các bậc phụ huynh sẽ tìm được trường tiểu học quốc tế tại TPHCM phù hợp, để các con có thể phát triển khỏe mạnh cả tinh thần lẫn thể chất nhé!