Top học phí trường mẫu giáo quốc tế chất lượng cao tại TP.HCM

0
83

Môi trường phát triển toàn diện, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài cùng những hoạt động ngoại khoá cực kì hấp dẫn khiến cho mức học phí ở các trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM luôn xếp vào hàng đắt đỏ bậc nhất.

Trường mẫu giáo Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường mẫu quốc tế Việt Úc (VAS) được thành lập vào năm 2004 , đạo tạo các bậc từ mẫu giáo đến trung học phổ thông. Trong số rất nhiều trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM thì trường mẫu giáo quốc tế VAS lại nhân được rất nhiều sự yêu thích từ phía bậc phụ huynh. Bởi chương trình mẫu giáo tại VAS được thiết kế trên khung chuẩn Chương trình Nền tảng Tiền tiểu học của Vương quốc Anh (EYFS). Trong đó, các bé sẽ dành phần lớn thời gian được học với những giáo viên nước ngoài giàu chuyên môn nhằm mục đích giúp các bé nắm vững tiếng anh nhất có thể vì đây là độ tuổi rất dễ tiếp thu những kiến thức cũng như phát triển tiếng Anh trong một môi trường tự nhiên, thoải mái và được phát âm một cách rõ ràng nhất.

tiết đọc cùng giáo viên nước ngoài

Trường mẫu giáo quốc tế VAS có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao. Với môi trường giáo dục chuyên nghiệp kết hợp với việc áp dụng những phương pháp giảng dạy tiên tiến nhằm trang bị cho trẻ văn hóa, kiến thức học thuật vững vàng, những kỹ năng sống thực tiễn, những giá trị sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp. Học phí đối với bậc mẫu giáo 154 – 157 triệu đồng/năm. Bên cạnh đó VAS còn được rất nhiều phụ huynh quan tâm, yêu thích bởi cơ sở vật chất ở đây, danh hiệu từ các cuộc thi khoa học, hoạt động thể chất trong khu vực các trường mẫu giáo quốc tế tại tp.hcm

Trường mẫu giáo Quốc tế Nam Sài Gòn (SSIS)

trường quốc tế nam sài gòn

Trường mẫu giáo quốc tế Nam Sài Gòn đào tạo các cấp bậc từ mẫu giáo đến THPT. Ở các cấp bậc từ mẫu giáo đến thcs nhà trường quốc tế Nam Sài Gòn được đào tạo dựa trên chương trình giáo dục theo quy chuẩn đào tạo giáo dục Mỹ được Western Association of School (WASC) thẩm định. Ở bậc thpt thì trường còn có thêm các khóa học AP (chương trình nâng cao) và chương trình tú tài quốc tế IB vì đây là cấp học rất quan trọng khi vào cuối năm lớp 12 các bạn phải thi kỳ thi đại học. Đặc biệt là môi trường cực kỳ tối ưu để phát triển với các bé trong giai đoạn chuẩn bị đăng ký nhập học ở các trường trường mẫu giáo quốc tế tại tp.hcm. Tuy nhiên đây cũng được xem là một trong số những trường quốc tế có mức học phí cao ngất ngưỡng mà người có mức thu nhập cao chưa chắc gì đã cho con mình theo học được.  Theo đó công bố học phí cho năm học 2020 thì bậc mẫu giáo đến lớp 5 có mức học phí dao động từ 379 – 545 triệu đồng/năm.

Trường mẫu giáo quốc tế BVIS

trường quốc tế bvis

Chương trình giảng dạy của trường mẫu giáo quốc tế BVIS được thiết kế dựa theo Chương trình của Bộ Giáo dục Anh. Trường cũng kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang đến cho học sinh những tinh hoa của hai nền giáo dục Anh Quốc và Việt Nam. BVIS giảng dạy song ngữ theo chương trình mẫu giáo của giáo dục Anh, chú trọng sự phát triển toàn diện của trẻ thông qua quá trình vừa học vừa chơi. Nhà trường luôn chú trọng tạo môi trường an toàn và nuôi dưỡng sự phát triển tự nhiên của trẻ. Với mức học ở bậc mẫu giáo trên 200 triệu mỗi năm nhưng mức học phí này vẫn chưa bao gồm các khoản phí như phí giữ chỗ, đồng phục, bảo hiểm, đưa đón,….

>>>Xem thêm: Cập nhật học phí trường mẫu giáo quốc tế mới nhất

Trường mẫu giáo quốc tế Singapore (SIS)

trường mẫu giáo quốc tế SIS

Nhà trường, áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học sinh có hứng thú và say mê học tập lâu dài. Đặc biệt chú trọng Tiếng Anh giảng dạy chuyên sâu. Phát triển các kỹ năng mềm thiết yếu cho học sinh thông qua chương trình và phương pháp giảng dạy tiên tiến của Úc. Giáo viên tại SIS đều có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm. Các cô luôn nỗ lực hết mình cho thành tích cao nhất của học sinh, đem những hiểu biết về thế giới đến với từng lớp học. Đội ngũ giáo viên áp dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất và thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn. Hệ thống phục vụ của mẫu giáo quốc tế Singapore (SIS) bảo đảm rằng tất cả dụng cụ, tiện nghi luôn luôn an toàn và vệ sinh bảo đảm rằng tất cả dụng cụ, tiện nghi. Với mức học phí từ 150 – 200 triệu năm dành cho học sinh mẫu giáo chưa bao gồm các khoản phí như đồng phục, tiền sách vở, tiền sinh hoạt,…

Trường mẫu giáo Quốc tế Australia (AIS)

AIS là một thành viên của Tập Đoàn Giáo Dục ACG, là nhà cung cấp giáo dục tư nhân lớn nhất tại New Zealand với hơn 50 cơ sở tại New Zealand, Indonesia và Việt Nam. Các mục tiêu chính của Tập đoàn là mang lại nhiều kết quả học tập xuất sắc qua việc giảng dạy và dịch vụ chất lượng đẳng cấp.

trường quốc tế ais

AIS đã và đang là một trường đào tạo Chương Trình Tú Tài Quốc Tế trong nhiều năm, giảng dạy cả những năm tiểu học cũng như các chương trình cấp bằng. Trường hoàn toàn được ủy quyền bởi Hội Đồng Thẩm Định Cambridge (Cambridge Assessment). Năm 2018, AIS được công nhận hoàn toàn bởi Hội đồng các Trường Quốc Tế. AIS cũng là thành viên của Liên Hiệp Các Trường Quốc Tế Úc (AISA) bao gồm các trường quốc tế của Úc trên khắp Đông Nam Á và Trung Đông. Mức học phí đối từ bậc mẫu giáo đến thpt dao động mỗi năm từ 419 triệu đồng đến hơn 646 triệu đồng năm 

Trên đây là một số trường giúp phụ huynh có thể chọn cho con em mình một môi trường hoàn hảo với mức phí phù hợp với với thu nhập của bản thân. Đặc biệt là đối với các bé học trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM.