Top 5 địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội

0
29

Nhu cầu học tiếng anh chưa bao giờ ngừng tại, đặc biệt là những thành phố lớn như Hà Nội. Hiện nay, không chỉ các bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình học tốt môn tiếng Anh, chính những người lớn tuổi và những người đang đi làm cũng có nhu cầu học tiếng Anh rất cao để phục vụ cho công việc và giao tiếp. Vì thế, tại Hà Nội đã có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn và được nhiều học viên tin tưởng. Hãy cùng điểm qua một số địa chỉ học tiếng Anh cho người lớn ở Hà Nội dưới đây nhé!

Top 4 địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội

Trung tâm Anh Ngữ APOLLO 360

Anh ngữ Apollo 360 là trung tâm đào tạo tiếng Anh dành cho đối tượng là người lớn. Đây là một thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh, được khẳng định giá trị của mình cho từng học viên tại trung tâm. 

Apollo 360 có đội ngũ giảng viên 100% người nước ngoài tận tâm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Chương trình học tại Apollo 360 được thiết kế với sự kết hợp giữa các giờ học tại lớp và các chương trình ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh cá nhân. Trung tâm còn cung cấp hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên của trung tâm. Bên cạnh các khóa học cho người lớn, trung tâm còn cung cấp các khóa học cho những ai muốn luyện thi IETLS, TOEIC, CAMBRIDE,…

Đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, tận tâm và hết mình với học viên

Trung tâm Anh ngữ Aroma

Aroma là một trong những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội. Aroma sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, học tiếng anh thông qua các tình huống thực tế, giúp học viên làm quen với những tình huống xảy ra hằng ngày. 

Lớp học tại trung tâm dành riêng cho người lớn tuổi, không học chung với các bạn sinh viên, giúp mọi người không cảm thấy xấu hổ, tự tin tương tác với giảng viên, giúp hiệu quả học tập tốt hơn. Đồng thời tạo môi trường giao lưu tích cực, thêm cơ hội mở rộng mối quan hệ. Giảng viên tại Aroma có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế với hơn 1000 giờ giảng dạy, chuyên môn sâu, dễ dàng thấu hiểu khó khăn của người đi làm, đóng vai trò sứ giả truyền cảm hứng giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh KOS English Center

KOS English Center đào tạo với toàn bộ giáo viên là người nước ngoài. Mô hình được trung tâm sử dụng là 1 thầy – 1 học viên, 1 thầy – 2 học viên đến 1 thầy – 8 học viên, tạo điều kiện tối đa trong việc thực hành giao tiếp. Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp các học viên hoạt bát và cởi mở hơn trong giao tiếp với bạn bè. 

Lí do bạn nên chọn KOS English Center:

  • Cam kết số lượng học viên đúng theo quy định
  • Cam kết 100% giáo viên bản ngữ có bằng CELTA, TESOL
  • Cam kết giao tiếp trôi chảy, nghe hiểu được tiếng sau 2 khóa học

Trung tâm ngoại ngữ Hanoi Connection

Một cái tên không thể thiếu trong những địa chỉ học tiếng anh cho người lớn ở Hà Nội là Hanoi Connection. Hanoi Connection cung cấp những kiến thức thực tiễn, giúp đinhk hướng và phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên, phát triển kỹ năng cần thiết, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự động trong vòng từ 3 – 6 tháng. Hanoi Connection hiện đang có 16 cơ sở trên khắp địa bàn Hà Nội, học viên sẽ dễ dàng đi lại cho việc theo học các khóa tại đây.

Những ưu điểm của Hanoi Connection:

  • Hanoi Connection giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người nước ngoài sau khóa học giao tiếp tại trung tâm
  • Phương pháp học tiếng Anh tại Hanoi Connection giúp học viên không cảm thấy xấu hổ mà tự tin tương tác với mọi người. 
  • Học viên theo học không những được tiếp xúc với người nước ngoài liên tục mà còn có thêm rất nhiều cơ hội việc làm sau khóa học.

Cơ hội giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài

British Council 

British Council thiết kế chương trình cho học viên với nhiều lứa tuổi là trình độ khác nhau. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Khi học tại British Council, bạn sẽ được:

  • Học trực tiếp trên lớp cùng chuyên gia tiếng Anh của British Council 
  • Được học khóa học chất lượng cao và chủ động chọn thời gian linh hoạt với bản thân
  • Chú trọng vào những chủ đề hằng ngày với định hướng cá nhân để phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm
  • Được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng

Tiếng Anh thật sự rất cần thiết cho mọi lứa tuổi, mong top danh sách những địa chỉ học tiếng Anh cho người lớn ở Hà Nội này sẽ giúp các bạn tham khảo có định hướng trước khi đăng ký các khóa học phù hợp với cá nhân mình.

>>>> Xem thêm: Tổng hợp các khóa học tiếng anh cho trẻ em của hội đồng anh