Top 3 trường tiểu học quốc tế chất lượng, đáng để đầu tư cho các con nhất

0
161

Trường tiểu học quốc tế được biết đến là những nơi có điều kiện học tập, vật chất tốt, có chương trình giáo dục phát triển cũng như là môi trường lý tưởng cho việc học ở trẻ nhỏ. Vì thế mà có nhiều bậc phụ huynh luôn cố gắp gửi gắm con em mình vào các trường quốc tế để các bé năng động, tuy duy nhanh nhẹn, hiểu biết hơn. Nhưng đâu là ngôi trường mà các bậc phụ huynh đang tìm kiếm? Ngôi trường nào sẽ hợp với con mình? thì chính là những sự băn khoăn phổ biến. Vì thế ngay sau đây chúng tôi sẽ gửi đến quý phụ huynh top 3 trường tiểu học chất lượng, đáng để đầu tư cho các con nhất mà cha mẹ bé có thể tham khảo. 

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Vas là một ngôi trường quốc tế uy tín được nhiều bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em mình khi tới đây. Trường có hệ thống giáo dục được phân chia thành nhiều cấp bậc từ mầm non cho tới trung học phổ thông. Chương trình giảng dạy bài bản tân tiến, bám sát theo chương trình đào tạo của Cambridge. Đặc biệt ở cấp bậc tiểu học các em sẽ được rèn luyện trong môi trường tiếng anh năng động kết hợp cùng chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET), thực hiện cách dạy song ngữ. Từ đó, các em sẽ có cơ hội là quen và sống thực với ngôn ngữ anh từ sớm, tạo đà phát triển và dễ dàng hòa nhập với bất cứ môi trường quốc tế nào sau này.

Bên cạnh đó, ở cấp bậc tiểu học các em còn được rèn luyện theo Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP), bao gồm 4 bộ môn thực tế: khoa học, anh, toán và công nghệ thông tin và truyền thông (ICT). Đây được xem là những môn học giúp học sinh hình thành nên các kỹ năng quan trọng cho tương lai sau này từ ngôn ngữ, tính toán logic tới ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học.

Khi hoàn thành lớp 5, các em học sinh sẽ được tham gia thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint, có giá trị mãi mãi. Từ đó học sinh có cơ thể chuyển sang bất kỳ trường trung học nào trên thế giới mà có sử dụng ngôn ngữ tiếng anh làm ngôn ngữ chung. Hứa hẹn đây sẽ là ngôi trường giúp học sinh phát triển một cách tối ưu nhất, tạo hành trang vững chắc cho các em dễ dàng hội nhập với nhiều môi trường khác nhau từ các lớp lớn hơn cho tới công việc tương lai sau này.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) trường tiểu học quốc tế với phương pháp dạy học hiệu quả khích thích sự phát triển ở trẻ

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) có chương trình tiểu học hiệu quả khích thích sự phát triển ở trẻ

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS)

HIBS được biết đến là một ngôi trường quốc tế tại TP.HCM và được đánh giá cao bởi nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Nơi đây còn có hệ thống giáo dục đào tạo từ lớp mầm non tới trung học phổ thông, chứ chỉ ở lớp tiểu học. tại trường đã triển khai, áp dụng phương pháp giảng dạy song ngữ chất lượng từ đó học sinh hoàn toàn có thể vừa lấy bằng tốt nghiệp trong nước và theo học tiếp tại Việt Na hoặc các em có thể du học ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới với trình độ ngôn ngữ tiếng anh vững chắc của mình.

Bên cạnh đó, HIBS đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị, phòng học chức năng như thư viện, phòng Lab, phòng sinh học… từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh tiếp cận với bài học một cách chân thực dễ tiếp thu nhất.

Trường HIBS còn tổ chức nên các buổi tham quan ngoại khóa trong nước cũng như ở nhiều quốc gia trên thế giới, tạo cơ hội cho các em tiếp cận ở nhiều khía cạnh xã hội, văn hóa, lối sống của các dân tộc khác trên thế giới. từ đó học sinh sẽ mở mang góc nhiều vốn tri thức của mình

Trường tiểu học quốc tế Horizon (HIBS) môi trường phát triển năng động cho trẻ cấp độ tiểu học

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon (HIBS) môi trường phát triển năng động cho trẻ cấp độ tiểu học

Trường tiểu học Quốc tế Renaissance

Trường quốc tế Renaissance được thành lập vào năm 2007, đây được biết đến là một ngôi đắt đỏ đối với nhiều bậc phụ huynh nhưng bù lại là chất lượng đào tạo vô cùng tốt. Tại Renaissance học sinh sẽ được trải nghiệm Chương trình Giáo dục Quốc gia của Anh Quốc và được bổ sung theo khung Chương trình Tiểu học Quốc tế (IPC). Giúp các em phát triển tư duy tính toán, phản xạ nhạy bén cũng như tự tin khi nói lên quan điểm của mình trước đám đông và cũng nhiều kiến thức kỹ năng khác.

Bên cạnh đó, Renaissance còn sở hữu cơ sở vật chất “khủng ” với tổng diện tích của trường là 12.060 m2, không gian khuôn viên lộng lẫy, hiện đại, thiết bị tân tiến . Chính vì thế tạo điều kiện tối đa cho sự phát triển của trẻ từ các kỹ năng cứng như kiến thức về các môn được học cho tới kỹ năng mềm là giao tiếp, ứng xử hay nhiều hoạt động vận động thể chất khác.

Trường tiểu học quốc tế Renaissance hiện đại, tiện nghi

Trường quốc tế Renaissance hiện đại, tiện nghi

Tổng kết

Trên đây chính là top 3 trường tiểu học quốc tế chất lượng, đáng để đầu tư cho các con nhất mà chúng tôi muốn gửi tới quý phụ huynh. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích tới quý phụ huynh tìm được cho con mình một nơi lý tưởng cho việc học tập và phát triển thể chất cả tinh thần một cách toàn diện. 

>>> Xem thêm: Chương trình cho học sinh tiểu học tại VAS