Top 3 trường mầm non đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

0
313

Ngày nay, để bắt kịp xu hướng hội nhập quốc tế toàn cầu, các bậc phụ huynh đang hướng tới việc đầu tư cho con em được học ở môi trường đào tạo quốc tế nhiều hơn ngay khi các bé đang còn ở độ tuổi mầm non. Trên địa bàn TP. HCM, có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều trường mầm non quốc tế, việc tìm ra được một địa chỉ thật sự phù hợp cho con trẻ cũng là một vấn đề vô cùng nan giải. Hiểu được vấn đề đó, bài viết này sẽ gợi ý cho các bậc cha mẹ top 3 trường mầm non quốc tế tại TP. HCM uy tín nhất hiện nay.

Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Tại trường Quốc tế Việt Úc, trẻ sẽ được giáo dục, vui chơi trong một môi trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, giúp trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Chương trình học của VAS sẽ trang bị cho các bé đầy đủ những kỹ năng sống cũng như kiến thức cần thiết thông quan các bài giảng bằng cả tiếng Anh lần tiếng Việt. Trẻ sẽ có đầy đủ nền tảng, sẵn sang cho bậc tiểu học. Đội ngũ giáo viên chất lượng cao bao gồm cả giáo viên trong nước và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất hiện đại tạo được niềm tin tối đa trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh. 

Hiện tại VAS có tổng cộng 7 cơ sở tại khu vục HCM. Tất cả các cơ sở đều có đầy đủ chương trình đào tạo của các cấp, trừ cơ sở Hoàng Văn Thụ (tọa lạc tại khuôn viên nhà thi đấu Quân Khu 7) không có cấp đào tạo mần non

Dưới đây là địa chỉ của 7 cơ sở VAS:

 • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7
 • 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7
 • 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận
 • 1L Phan Xích Long. Phường 3, Quận Bình Thạnh
 • 594 Ba Tháng Hai, Phường 4, Quận 10
 • 32 Lê Quý Đôn, Phường 7, Quận 3
 • 168 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp

Học phí: 140.572.000 VNĐ/ năm

Website: https://www.vas.edu.vn

Một tiết học nhạc của học sinh mẫu giáo tại VAS

Một tiết học nhạc của học sinh mẫu giáo tại VAS

Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Montessori Sakura (Sakura Montessori International School – SMIS)

Chương trình giảng dạy của trường mầm non Song ngữ Quốc Tế Sakura được áp dụng dựa trên phương pháp giảng dạy Montessori. Đây là trường mầm non đầu tiên áp dụng phương pháp trên.

Chương trình giáo dục của SMIS là kết quả của sự dung hòa giữa phương pháp giáo dục bậc mầm non tại Nhật Bản và chương trình giáo dục của Việt Nam nhằm mang đến 1 môi trường vừa quốc tế, vừa gần gũi, thân thiên với trẻ. Trẻ sẽ có cơ hội được phát triển một cách toàn diện nhất thông qua những buổi học. Ngoài ra, nhà trường cũng chú trọng vào những hoạt động thể chất để tăng cường sức khỏe cho các bé mầm non.

Hiệp hội phát triển Montessori của Hoa Kỳ đã cấp chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn quốc tế và được áp dụng phương pháp Montessori trong giảng dạy,

Ngôi trường được tọa lạc 251A (253/12) Lương Định Của, Phường An Phú, Quận 2

Cổng trường Sakura Montessori International School

Cổng trường Sakura Montessori International School

Trường Quốc tế Blue Ridge (BRIS)

Trường mầm non Blue Ridge luôn chú trọng phát triển cho các bé

Trường mầm non Blue Ridge luôn chú trọng phát triển cho các bé

Blue Ridge International School (BRIS) là một trường quốc tế được xây dựng và phát triển dựa trên những chương trình học thuật quốc tế như chương trình mầm non Mầm Non quốc tế FIELDWORK của Anh Quốc (International Early Years Curriculum), chương trình FASTRACKIDS của Hoa Kỳ. Ngoài ra, trường cũng chú trọng vào rèn luyện và phát triển thể chất cho các bé mầm non thông quan chương trình riêng BRIS.

Phụ huynh cũng có thể lựa chọn giữa chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hoặc song ngữ Việt Anh. Với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao bao gồm cả giáo viên bản xứ và các giáo viên, trợ giảng Việt Nam, BRIS tạo được sự an tâm tuyệt đối cho phụ huynh khi gửi gắm con em mình vào trường.

Với BRIS thì “Mỗi đứa trẻ là cá thể duy nhất”, trường sẽ tập trung phát triển cho trẻ tính tự chủ trên phương châm tôn trọng và phát triển.

Hiện tại trường đang có 5 cơ sở trên khu vực TP. HCM:

 • Cơ sở Quận 1: Tầng 2, Tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
 • Cơ sở Quận Bình Thạnh: 44/1 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh
 • Cơ sở Quận 3: 61 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3
 • Cơ sở Quận Tân Bình: 16 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình
 • Cơ sở Quận Tân Phú: 52C Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú

Xem thêm: Chương trình học Stem tại trường quốc tế