Top 3 các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay

0
70

Giáo dục là một trong những nền tảng quan trọng giúp hình thành nên phẩm chất cũng như sự nhanh nhạy, thông minh của trẻ. Vì thế để có được một nền giáo dục tốt đòi hỏi đó phải là một môi trường học chất lượng cả về cơ sở cũng như phương pháp đào tạo. Trong đó trường quốc tế xuất hiện như một nơi chắp cánh ước mơ cho trẻ bay cao và xa hơn khi được tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến. Và ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bậc phụ huynh về top 3 các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay. Để cha mẹ có thêm sự tham khảo khi muốn chọn một ngôi trường tốt cho con mình.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Ngôi trường được thành lập từ năm 2004 với hơn 16 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục Việt Nam, VAS được biết đến là một trong những trường tiên phong trong hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh được tiếp xúc nhiều kiến thức tiên tiến, cùng những trải nghiệm năng động và thoải mái.

Bên cạnh đó, trong môi trường học tập với phương pháp giảng dạy thú vị sẽ luôn khuyến khích tư duy của các em phát triển một cách tự tin và mạnh mẽ nhất. Đặc biệt đối với từng độ tuổi học sinh, nhà trường còn thiết kế riêng từng lộ trình khác nhau nhằm đáp ứng linh hoạt nhu cầu học tập cũng như định hướng phát triển của các em.

Hơn thế với yêu cầu thực tiễn của xã hội về kỹ năng khoa học máy tính cũng như kỹ năng sống, vì thế đây cũng chính là 2 lĩnh vực mà trường chú trọng đào tạo ở các cấp học. Đem đến những bài học quý giá trong phương pháp giảng dạy thú vị, qua đó tăng hiệu quả tiếp thu, thực hành cũng như phát huy khả năng sử dụng tiếng anh lưu loát trong chương trình song ngữ của học sinh được triển khai ở các môn.

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Mỹ (The American School), đứng vị trí thứ hai trong các trường quốc tế tại tphcm

Trường Quốc tế TAS được thành lập từ năm 2010, là ngôi trường tư thục nhận học sinh từ cấp tuổi Mầm non đến chương trình dự bị Đại học, Lớp 12. Nổi bật với cơ sở vật chất khang trang có diện tích lên đến 30.000 m2 ở cơ sở mới nhất, các trang thiết bị hiện đại, xây dựng đầy đủ sân thể thao như sân đá bóng, hồ bơi, phòng gym và cả nhà hát với sức chứa khủng tạo nên trải nghiệm thú vị trong môn học âm nhạc, kịch nghệ và nghệ thuật trình diễn cho học sinh lẫn giáo viên. Các phòng vi tính và thí nghiệm khoa học được mở rộng với nhiều trang thiết bị, dụng cụ tối tân.

Ngoài ra, chất lượng giáo dục tại đây cũng được đánh giá cao khi đạt được chứng nhận từ tổ cứ kiểm định WASC về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hay nguồn lực… Qua đó quý phụ huynh có thể yên tâm để trẻ học tập và phát triển tại đây.

Trường quốc tế Mỹ

Trường quốc tế Mỹ 

Trường quốc tế Úc (AIS)

AIS được biết đến là một ngôi trường nổi trội về chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, luôn khơi dậy niềm yêu thích học tập đối với học sinh. Bên cạnh đó, nơi đây còn vô cùng chu đáo trong việc chuẩn bị tạo hành trang vững chắc cho các em học sinh tự tin, vững bước trên con đường đại học sau này. 
Theo học tại trường các em sẽ được tạo điều kiện tốt đa trong môi trường phát triển năng động gồm hoạt động ngoại khóa cũng như những chương trình học thuật, khoa học, nghệ thuật một cách sáng tạo, kích thích tư duy mở. 
Đồng hành với các em còn là đội ngũ giáo viên tận tâm luôn theo sát quá trình của mỗi bé và sẵn sàng đưa ra những lời khuyên bổ ích, định hướng cũng như phương pháp học giúp học sinh hiểu rõ đường hướng mà mình muốn chọn, chuẩn bị cho giai đoạn chuyển tiếp lên ngưỡng cửa đại học. 

Trường quốc tế Úc (AIS)

Trường quốc tế Úc (AIS)

Tổng kết

Trên đây chính là top 3 các trường quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bậc phụ huynh. Giáo dục và môi trường đóng vai trò hết sức quan trọng để các bé phát triển toàn diện và phát huy những tiềm năng của mình. Chính vì thế hy vọng với những thông tin trên có thể cung cấp cho quý phụ huynh những thông tin hữu ích khi muốn lựa chọn ngôi trường quốc tế cho con mình. 

>>> Xem thêm: