Tổng hợp các lớp học ielts THPT uy tín chất lượng

0
533

Trong những năm gần đây, Ielts đã trở nên ngày càng phổ biến không chỉ với những bạn chuẩn bị đi du học, người đi làm mà còn với cả học sinh cấp 3. Bởi lợi ích mà chứng chỉ Ielts mang đến cho các em học sinh không phải ít, vì thế đã không ít bạn bắt đầu học từ cấp 3. Vậy, có những trung tâm học Ielts nào tốt và phù hợp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về bài thi Ielts

Ielts là tên viết tắt tiếng Anh của cụm từ International English Language Testing System. Đây là chứng chỉ quốc tế công nhận khả năng tiếng Anh của người dự thi. Chứng chỉ IELTS có thời hạn tối đa là 2 năm kể từ ngày thi.

Ielts là bài kiểm tra tiếng Anh học thuật tổng hợp của 4 kỹ năng – Reading, Listening, Speaking, Writing. Với những bạn có nền tảng tiếng anh tốt thì có thể tự học hai kỹ năng Reading và Listening ở nhà, còn hai kỹ năng Speaking và Writing, bạn cần có người hướng dẫn để có thể phát hiện và sửa từ những lỗi sai cơ bản của mình. Bên cạnh đó, với những bạn học sinh mới bắt đầu tiếp xúc với Ielts thì lời khuyên tốt nhất là các em nên tìm các khóa học hoặc trung tâm. Bởi vì khi học ở trung tâm, bạn sẽ có sự định hướng mục tiêu, đánh giá trước trình độ của bản thân thì việc học sẽ dễ dàng hơn.

Dưới đây là một số khóa học Ielts tại các trung tâm mà phụ huynh và các em có thể tham khảo.

1. Hội đồng Anh – British Council

Với những người chuẩn bị ôn thi Ielts hay tìm hiểu về chứng chỉ này chắc hẳn không còn xa lạ với Hội đồng Anh (British Council). Đây là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh. Bên cạnh đó, Hội đồng Anh cũng là là một trong 2 địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS tại Hà Nội.

Với mục tiêu đổi mới, mang đến cho người học những giờ học tập hiệu quả và trải nghiệm tốt, tại Hội đồng Anh hiện nay bên cạnh khóa ôn thi Ielts với người bản xứ trực tiếp còn có những phương pháp học mới như luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua IELTS Prep App, học IELTS qua video hướng dẫn.

Các khóa học IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate đều có thời lượng 32 giờ chia thành 16 buổi học, học phí 9.920.000 đồng (310.000đ/giờ).

Hội đồng Anh - British Council

Hội đồng Anh – British Council

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1: 20 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ

Cơ sở 2: Tầng 4 trường Tiểu học Brendon, N2F Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Website: https://www.britishcouncil.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

2. IPP IELTS

IPP IELTS được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi Ielts chuyên sâu hai kỹ năng Speaking – Writing với 2 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, IPP IELTS còn là đối tác chính thức của Hội đồng Anh tại Việt Nam. Cố vấn học thuật về ngôn ngữ tiếng Anh của Trung tâm hỗ trợ sinh viên, trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Bởi vậy, có thể nói IPP Ielts cũng sẽ là một trong những địa chỉ ôn luyện thi Ielts cho học sinh cấp 3 đáng tin cậy và chất lượng.

Lộ trình học và khóa học tại đây thiết kế theo nhu cầu và trình độ của học viên. IPP chú trọng giảng dạy chuyên sâu hai kỹ năng khó nhất IELTS là Speaking và Writing để không chỉ giúp học viên nâng điểm số mà còn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp, soạn thảo bằng tiếng Anh trong quá trình học và làm sau này.

Trung tâm IPP Ielts

Trung tâm IPP Ielts

Thông tin liên hệ:

IPP Hà Nội – Hotline: 0931 24 88 99

Cơ sở 1: Tầng 3, Tháp T1, Times Tower, 35 Lê Văn Lương, Q. Thanh Xuân.

Cơ sở 2: 33 Phạm Tuấn Tài, Q. Cầu Giấy.

Website: https://ippeducation.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com

3.  IELTS Fighter

Nhắc đến các trung tâm luyện thi Ielts chắc hẳn không thể thiếu IELTS Fighter. Đây là trung tâm ôn thi IELTS trực thuộc Công ty IMAP Việt Nam với các thương hiệu quen thuộc như Ms.Hoa TOEIC, Ms. Hoa giao tiếp…

IELTS Fighter cung cấp các khóa học IELTS chuyên nghiệp dành cho người mất gốc đến nâng cao với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và có chuyên môn, kỹ năng cao.

Các khóa học được phân theo trình độ từ thấp đến cao và kho tài liệu IELTS online giúp các bạn có thể tự ôn luyện tại nhà một cách hiệu quả.

Trung tâm tiếng Anh Ielts Fighter

Trung tâm tiếng Anh Ielts Fighter

Thông tin liên hệ:

Website: http://ielts-fighter.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter

Trên đây là một số khóa học Ielts cho học sinh cấp 3. Nếu các em đã có định hướng học Ielts và mục tiêu, hãy dành thời gian và nỗ lực để học tập thật tốt. Chúc các em tìm được trung tâm phù hợp và có những giờ học hiệu quả.