Tổng hợp 3 trường mầm non quận 10 được đánh giá cao hiện nay

0
174

Giáo dục trẻ từ những năm tháng đầu đời là rất quan trọng, tạo nền tảng cho sự phát triển của trẻ trong tương lai. Vì vậy, bậc giáo dục mầm non luôn được các bậc phụ huynh quan tâm đến, giai đoạn này trẻ bắt đầu phát triển trí tuệ, cảm xúc, ngôn ngữ… 

Với mong muốn có một môi trường tốt cho sự phát triển của con em, các bậc phụ huynh luôn cân nhắc việc lựa chọn cho con em một môi trường mầm non quốc tế tốt nhất. Bên cạnh đó cần phù hợp với tài chính gia đình, thuận tiện đưa đón và đảm bảo sự phát triển trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Dưới đây là gợi ý một số trường mầm non quận 10 được nhiều bậc phụ huynh yêu thích.

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Việt Úc VAS 

Đây là một trong những trường Mầm Non quận 10 được nhiều phụ huynh tin tưởng. Với chương trình đào tạo là sự kết hợp giữa giáo dục cơ bản của Bộ Giáo dục đào tạo và chương trình giáo dục nước ngoài, trường mang đến môi trường phát triển toàn diện nhất cho trẻ em lứa tuổi mầm non.

Các em luôn được giáo viên chăm sóc tận tình tại VAS

Các em luôn được giáo viên chăm sóc tận tình tại VAS

Khi học tập tại đây, các em sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, đặc biệt là khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ để chuẩn bị bước vào bậc Tiểu học. Trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc VAS là một trong những trường học quan tâm nhiều đến việc đầu tư về cơ sở vật chất, tạo điều kiện tối ưu nhất cho sự phát triển của trẻ. 

Thuận lợi, tiện nghi, đảm bảo an toàn cho trẻ là phương châm nhà trường luôn hướng đến, với các lớp học, nhà ăn, nhà vệ sinh, sân chơi luôn sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó không thể không kể đến không gian học tập thoáng mát với nhiều cây xanh, không khí trong lành thân thiện với môi trường. 

Ngoài ra, VAS còn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Sĩ số lớp học vừa đủ đảm bảo sự tương tác và theo dõi các em cẩn thận, an toàn. 

Với những ưu điểm kể trên, Trường Mầm Non Quốc tế quận 10 – VAS hứa hẹn sẽ là một ngôi trường đáng để phụ huynh cân nhắc cho cho em theo học, để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất trong những năm đầu đời. 

2. Trường Mầm Non Quốc tế Sài Gòn Montessori

Đây là một trong những trường áp dụng chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ Giáo dục, ứng dụng phương pháp Montessori. Song song là các chương trình đào tạo kỹ năng sống hòa nhập với môi trường xung quanh cho trẻ. Qua đó, giúp trẻ khám phá thế giới tâm hồn và thế giới xung quanh một cách có định hướng, tạo nền tảng cho sự hình thành tính cách của trẻ.

Môi trường học tập tại trường Mầm Non Quốc tế Sài Gòn Montessori

Môi trường học tập tại trường Mầm Non Quốc tế Sài Gòn Montessori

Khi học tập tại trường, học sinh sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập đầy đủ trang thiết bị, khang sang về cơ sở vật chất và trong lành về không gian giúp các bậc phụ huynh  hoàn toàn có thể yên tâm cho con em học tập. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn về tâm lý trẻ em, giúp khơi dậy các cảm xúc, tính sáng tạo và khả năng của học sinh mầm non.

3. Trường Mầm Non Quốc tế Kindy International City

Đây là ngôi trường quốc tế được nhiều phụ huynh quan tâm, với sứ mệnh mang đến môi trường học tập an toàn, thân thiện, phát triển theo hướng tự nhiên của trẻ em lứa tuổi 2-5. Ở lứa tuổi này, trẻ em bắt đầu hình thành tính cách và mở rộng thế giới quan, tương tác với mọi thứ xung quanh nên một môi trường lý tưởng, đầy đủ là rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Tại trường Kindy International City các em luôn được phát triển tốt nhất

Tại trường Kindy International City các em luôn được phát triển tốt nhất

Trường đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, đồ chơi hay các chương trình giảng dạy các kỹ năng tương tác cho trẻ em trong lứa tuổi này. Đặc biệt là môi trường học xanh sạch là rất cần thiết, đảm bảo sức khỏe cho lứa tuổi học sinh mầm non khi sức đề kháng còn kém.

Cùng với đó là một chế độ ăn đầy đủ các loại chất dinh dưỡng, đảm bảo sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của trẻ. Với mong muốn mang lại một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, toàn diện nhất với sự phát triển của trẻ, trường đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những hệ thống giáo dục mầm non có chất lượng nuôi dạy tốt nhất. Đảm bảo chuẩn mực với sự phát triển của trẻ và mong muốn của xã hội dành cho lứa tuổi này. Nơi đây hứa hẹn sẽ là ngôi trường mang xứng đáng để các bậc phụ huynh bỏ ra một khoản tiền đầu tư cho sự phát triển của con em mình.

Trên đây là top 3 trường mầm non quận 10 được nhiều phụ huynh yêu thích bởi chất lượng giảng dạy và môi trường học tập đảm bảo. Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được ngôi trường phù hợp với gia đình và con em mình.

>>> Xem thêm: Top trường mầm non quận 7 có cơ sở vật chất hiện đại tại tphcm