Tìm hiểu về phần mềm học tiếng anh cho trẻ em mang tên Chip Chip

0
1364

Phần mềm học tiếng anh cho trẻ em Chip Chip là một mô hình lớp học 1 kèm 1 trong vòng 25 phút khá thú vị và mới mẻ so với các ứng dụng khác trên thị trường. Chip Chip giúp cho trẻ em tiếp cận Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ hàng ngày giúp cho việc tiếp thu hay sử dụng dễ dàng hơn. 

Hoàn cảnh ra đời app Chip Chip 

Phần mềm ra đời từ 2019 và là nền tảng học Tiếng Anh trực tuyến cho đối tượng trẻ em, kết nối trực tiếp với hàng trăm giáo viên Philippines bản ngữ. Vị CEO của Chip Chip đã từng chia sẻ rằng: “Tham vọng của Chip Chip là xây dựng mô hình học trực tuyến áp dụng công nghệ tiên tiến để thuận tiện hóa việc học tiếng Anh của trẻ em với chi phí bỏ ra không quá cao”.

Logo của phần mềm học tiếng anh cho trẻ Chip Chip

Logo của phần mềm học tiếng anh cho trẻ Chip Chip

Trong bối cảnh xã hội đang ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, ứng dụng Chip Chip có mặt đã rất kịp thời giải quyết vấn đề những học sinh muốn học tiếng Anh nhưng không thể đến trường.  

Những lợi ích nhận được khi sử dụng phần mềm học tiếng anh này

Với sự ra đời của nền tảng học trực tuyến giúp người học tiết kiệm được tối đa chi phí cho các lớp học thông thường. Những lớp học với người bản xứ thường sẽ đi kèm những chi phí như mặt bằng, trang thiết bị, cùng nhiều chi phí khác khiến cho việc học tiếng Anh Online tiết kiệm chi phí đến hơn một nửa. 

Nền tảng trực tuyến của Chip Chip chọn lọc 100% giáo viên người Philippines có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề và đầy đủ chứng chỉ đào tạo Anh văn quốc tế. Học sinh hoặc phụ huynh có thể lựa chọn học với giáo viên yêu thích dựa vào những xếp hạng hay bình luận của những học viên trước.

Phần mềm kết nối các con với giáo viên bản ngữ

Phần mềm kết nối các con với giáo viên bản ngữ 

Chip Chip sử dụng phương pháp S.P.E.A.K để cải thiện khả năng giao tiếp lưu loát, tự tin và tăng cường sự nhạy bén trong tư duy sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ. Sau mỗi 25 phút học trực tuyến cùng giáo viên, Chip Chip sẽ có những bài Dự án cá nhân sau mỗi bài học, giúp các bé cải thiện kỹ năng phân tích vấn đề và sử dụng tiếng Anh để thuyết trình. 

Nếu như những trung tâm học trực tuyến với giáo viên bản xứ khác thường sẽ sử dụng Zoom, Skype để liên lạc thì Chip Chip lại xây dựng một hệ thống chuyên biệt để tăng sự ổn định hơn. Đây là một hệ thống hoàn chỉnh và đồng bộ với giáo trình vừa tăng trải nghiệm học tập mà còn thuận tiện cho phụ huynh hay học sinh dễ dàng học tập. 

Nhận được đầu tư nhờ những tầm nhìn dài hạn

Từ những lợi ích và công nghệ khác biệt, Chip Chip đã nhận được sự quan tâm và đầu tư từ những mạnh thường quân. Quỹ đầu tư Reapra có trụ sở tại Singapore đã quyết định đầu tư cho trường học Tiếng Anh trực tuyến này với mục tiêu nâng cấp thêm chương trình học, cá nhân hóa để phát triển tối đa từng cá nhân.

Chip Chip hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển trong tương lai

Chip Chip hứa hẹn sẽ vô cùng phát triển trong tương lai

Đại diện Quỹ Reapra – Ms Priscilla chia sẻ về quyết định chọn Chip Chip để đầu tư: “Quyết định đầu tư vào Chip Chip của Reapra dựa trên cơ sở hợp tác chung kết hợp với triết lý và phương pháp kinh doanh của chúng tôi. Chip Chip đã được xây dựng với sứ mệnh lớn lao đó là hỗ trợ và đầu tư vào thế hệ sau thông qua giáo dục – đây cũng là lĩnh vực đầy hứa hẹn đã được đánh giá bởi Hội đồng nghiên cứu của Reapra. Chúng tôi hy vọng góp phần kiến tạo doanh nghiệp bền vững để từ đó tạo tác động tích cực đến hệ sinh thái giáo dục trực tuyến tại Việt Nam”.

Kết Luận 

Với những tiềm năng của mình, phần mềm học anh ngữ cho trẻ em Chip Chip được những quỹ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” về một sự tiến bộ trong hệ sinh thái giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Chip Chip hứa hẹn sẽ xây dựng được một làn gió mới trong phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam.