Tại sao lên chọn Hàn Quốc là địa điểm du học?

0
207

Điều kiện du học Hàn Quốc cần chuẩn bị nào? Chi phí du học có đắt không? trở thành du học sinh Hàn Quốc có cần chứng minh tài chính không? Hàn Quốc có phải là nơi đáng học tập và sinh sống?. Nếu như bạn là học sinh, sinh viên, bạn có ý định du đến Hàn Quốc để học và bạn cũng đang có những câu hỏi như trên,thì qua bài viết này Aduhoc sẽ trả lời cho bạn.

Hàn Quốc có phải là nơi đáng để đi du học ?

Hàn Quốc có phải là nơi đáng để đi du học ?

Hàn Quốc là điểm đến du học ưa thích của sinh viên quốc tế

Theo thống kê 2021, thì Hàn Quốc là quốc gia đứng đầu trong top những nước có lượng du học sinh đăng ký nhiều nhất, trong đó có đến 3,107 sinh viên đến từ Việt Nam. Theo số liệu đánh giá thì nền giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 28 trên thế giới có năng lực giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới. 

Nền giáo dục chất lượng

Hàn Quốc luôn ưu tiên phát triển giáo dục hàng đầu và được quan tâm nhiều nhất, bằng chứng là bằng cấp tại các trường đại học Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhân rộng rãi trên thế giới. Tại Hàn Quốc có nhiều chương trình đào tạo cho các bạn du học sinh lựa chọn theo đó là các ngành nghề cũng đa dạng phong phú từ các hệ đào tạo nghề, tiếng Hàn, cử nhân, thạc sĩ và tiến sỹ

Hàn Quốc với nền kinh tế phát triển

Với đất nước được biết đến là có nền kinh tế phát triển nhanh chóng bậc nhất thế giới, công việc làm ăn ổn định, tạo điều kiện cho công dân có công ăn việc,thu nhập trung bình của người dân cao. Sinh viên du học sang đây đều được hỗ trợ sắp xếp thời gian đi làm thêm theo luật pháp với mức lương hấp dẫn từ 900-1200 usd/ tháng. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên du học có thể tự trang trải phí sinh hoạt và học phí hàng tháng.

Với nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển.

Với nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội phát triển.

Con người thân thiện, hòa nhã.

Người dân Hàn Quốc thân thiện và an ninh đảm bảo: Người hàn Quốc nổi tiếng là hiếu khách và thân thiện. Ngoài ra, thì pháp luật Hàn Quốc còn cực kì tốt du học sinh có thể đi lại nhiều, thoải mái trên đường vào ban ngày lẫn ban đêm mà không sợ bị hại. 

Điều kiện du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị những gì?

Sống và học tập tại hàn Quốc là một cơ hội để bạn trau dồi kinh nghiệm học tập, làm việc và phát triển bản thân. Tại nơi đây, sẽ giúp bạn trở thành con người độc lập, chủ quan, chủ động, khả năng làm việc trong điều kiện với những áp lực lớn. Thông thường các trường đại học dựa trên cơ sở đánh giá khả năng tài chính và học lực của người được xin học để tuyển chọn học sinh đúng với các điều kiện đặt ra.  Còn khả năng tài chính, để ngăn chặn hiện tượng lưu trú bất hợp pháp, phải thỏa mãn các tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

Chuẩn bị hồ sơ xin visa:

 • Đơn xin học
 • Bằng tốt nghiệp phổ thông trung.
 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng/đại học ( nếu có)
 • Kết quả học tập
 • Thư giới thiệu
 • Chứng chỉ thành tạo tiếng anh
 • Kế hoạch học tập trong năng đầu tiên
 • Giới thiệu bản thân
 • Ảnh thẻ 3*4
 • CMND và CCCD
 • Chứng minh tài chính:
 • Cần có giấy đăng ký chủ sở hữu hoặc giấy chứng nhận đang có
 • Bản nộp theo dõi thuế tài sản
 • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính

Điều kiện du học Hàn Quốc đơn giản dễ dàng đậu phỏng vấn xin Visa

Điều kiện du học Hàn Quốc đơn giản dễ dàng đậu phỏng vấn xin Visa

>>> Xem thêm:  Bật bí 3 bí kíp du học Hàn Quốc dành cho bạn

Tổng kết

Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc, thì còn chần chừ gì hãy nhanh tay liên hệ với A Du Học để được tư vấn, giải đáp về các điều kiện du học Hàn Quốc, về các bước chuẩn bị hồ sơ và  hỗ trợ giúp bạn định hướng ngành nghề,các trường đại học. Đảm bảo với bạn rằng, Hàn Quốc là một nơi đáng cho bạn học tập và sinh sống, rèn luyện bản thân, phát triển con người và kiếm thêm thu nhập.