Review trường tiểu học Quốc tế Việt Úc uy tín và chất lượng

0
77

Bước vào giai đoạn tiểu học, việc chọn trường cho các bé lại càng quan trọng và khiến cha mẹ đắn đo nhiều hơn. Trong số những cái tên nổi bật, trường Quốc tế Việt Úc đã lọt vào “mắt xanh” của nhiều bậc phụ huynh bởi danh tiếng và hình ảnh uy tín nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc và băn khoăn xoay quanh. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một cách chân thật nhất về trường tiểu học Quốc tế Việt Úc nhằm giúp các bậc cha mẹ đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc (VAS)

Khi nhắc đến hệ thống các trường tiểu học quốc tế, ắt hẳn phụ huynh nào cũng biết hoặc từng nghe qua cái tên Trường tiểu học Quốc tế Việt Úc bởi sự uy tín và chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. Ngôi trường nổi tiếng với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được thay mới liên tục nhằm đảm bảo chất lượng học tập và vui chơi của các em học sinh. Ngoài ra, các lớp học có diện tích rộng rãi theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, tràn ngập ánh sáng và sân chơi an toàn, lành mạnh trong khuôn viên trường nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

Vẻ ngoài khang trang và nổi bật của trường Quốc tế Việt Úc

Vẻ ngoài khang trang và nổi bật với khuôn viên trường rộng lớn

Chương trình học tại trường tiểu học Quốc tế Việt Úc

Đến với tiểu học Quốc tế Việt Úc, các bé được sẽ được tham gia thi đầu vào để theo học một trong hai lộ trình học tập sau:

  • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)
  • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)

Mọi học sinh tại VAS sẽ được đào tạo Chương trình Giáo dục Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam quy định. Hệ thống kiến thức đã được nhà trường sàng lọc và tối ưu hóa sao cho vẫn đảm bảo các em nắm được các kiến thức tiểu học nền tảng qua từng cấp lớp, đủ tiêu chí để đạt thành tích cao và được cấp bằng bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, có giá trị không thua kém so với các trường công lập hàng đầu trong hệ thống giáo dục quốc gia.

Các bằng cấp và chứng chỉ tại trường Quốc tế Việt Úc

Các bằng cấp và chứng chỉ tại VAS có giá trị cấp quốc gia và quốc tế

Với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP), các em sẽ được tập trung giảng dạy 2 bộ môn theo đúng chuẩn Cambridge: Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) và công nghệ thông tin. Thông qua 5 cấp lớp, các bé sẽ đủ điều kiện để dự thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge YLE được công nhận rộng rãi trên thế giới, dễ dàng chuyển tiếp lên các hệ thống trường trung học cơ sở quốc tế bậc cao hơn.

Học sinh trường Quốc tế Việt Úc học môn Công nghệ thông tin

Học sinh VAS được học môn công nghệ thông tin theo chuẩn Cambridge

Chương trình còn lại chính là Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP), áp dụng giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh qua 4 môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông. Trong quá trình học, học sinh sẽ được tập trung trau dồi kỹ năng về giao tiếp, ngôn ngữ, tính toán và cả khoa học tương tự như các trường thuộc các quốc gia tiên tiến trên thế giới, nhằm giúp các em thích nghi với môi trường hội nhập quốc tế. Khi kết thúc lớp 5, học sinh sẽ dự thi lấy chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint có giá trị vĩnh viễn và tạo điều kiện dễ dàng cho các em xin vào nhiều trường Trung học trên thế giới.

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

 

Vì sao nên chọn trường tiểu học Quốc tế Việt Úc?

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu nên VAS duy trì sỉ số lớp thấp, quy định trung bình mỗi lớp chỉ từ 20-25 học sinh cùng sự dẫn dắt của giáo viên chủ nhiệm và các bảo mẫu, bảo vệ tận tâm. Vì vậy mỗi em đều được quan tâm, chăm sóc và chỉ dẫn làm bài tận tình, chi tiết.

Học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường tiểu học Quốc tế Việt Úc

Học sinh luôn là ưu tiên hàng đầu tại trường tiểu học Quốc tế Việt Úc

Bên cạnh đó, nhà trường luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về thể chất cho một ngày học tập của các em bao gồm việc ngủ nghỉ, ăn uống, vui chơi,… Các bữa ăn được cung cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, các phòng học, sân chơi, hồ bơi hay nhà vệ sinh đều được tẩy trùng và làm sạch hàng tuần theo quy trình chuẩn quốc tế, nhằm đảm bảo một môi trường xanh sạch đẹp không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các em. Hơn nữa, không thể thiếu các chương trình khám sức khỏe định kỳ và đội ngũ y tế luôn túc trực nhằm theo dõi sát sao thể trạng của học sinh.

Học sinh trường Quốc tế Việt Úc tự do khám phá

Học sinh thỏa sức học tập, khám phá dưới sự chăm lo về sức khỏe, thể chất

Xe đưa đón học sinh cũng là một dịch vụ mà các bậc phụ huynh tại VAS từ lâu đã tin tưởng và đăng ký sử dụng. Với tiêu chí an toàn và thân thiện, đội ngũ tài xế và bảo mẫu hòa nhã, chuyên nghiệp, nhà trường đảm bảo sẽ đưa rước tận nơi các em tới mọi địa bàn trên thành phố.

Hiểu được tâm lý các bậc phụ huynh luôn muốn biết tình hình ở lớp của con mình, trường Quốc tế Việt Úc luôn chủ động giữ mối liên lạc chặt chẽ với cha mẹ học sinh. Ngoài sổ báo bài hằng ngày và các cuộc họp phụ huynh định kỳ, giáo viên chủ nhiệm sẽ luôn theo sát và cập nhật tình trạng sức khỏe, học lực, tâm sinh lý của các em và báo cáo với gia đình bất cứ khi nào bé có biểu hiện bất thường.

Phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con cho trường Quốc tế Việt Úc

Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình cho nhà trường

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh hình dung rõ hơn về trường tiểu học Quốc tế Việt Úc và có những hướng đi tốt nhất cho con em mình từ cấp bậc tiểu học này.