Review các địa chỉ học IELTS ở Hà Nội

0
179
Review các địa chỉ học IELTS ở Hà Nội

Để luyện thi IELTS, việc lựa chọn được trung tâm uy tín, chất lượng giúp bạn chuẩn bị kiến thức, kỹ năng thi là rất quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ học IELTS ở Hà Nội uy tín, chất lượng hãy tham khảo thêm bài viết dưới đây.

1. Trung tâm học IELTS ở Hà Nội uy tín cần đảm bảo yếu tố nào?

Một trung tâm học IELTS ở Hà Nội được đánh giá là uy tín nếu đảm bảo các yếu tố như sau:

– Giáo viên luyện thi giỏi chuyên môn, có trình độ tiếng anh giỏi, kỹ năng sư phạm cao để giúp người học tiếp thu nhanh hơn. Đặc biệt là đối với những học viên đang còn yếu về những kỹ năng luyện thi trong IELTS.

– Lộ trình khóa học và phương pháp đào tạo khoa học, hợp lý với trình độ từng học viên. Chương trình học đòi hỏi cần phải có sự thiết kế và chuẩn bị thật chi tiết các bài học, từng khóa học. Hơn nữa, trung tâm phải có chương trình đào tạo phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

– Trung tâm phải cam kết chất lượng đầu ra cho học viên, giúp học viên có thể phát huy và hoàn thiện được cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết được tốt nhất.

Việc tìm trung tâm luyện thi IELTS phải đảm bảo được giáo viên, phương pháp dạy

2. Học IELTS ở Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

Dưới đây là 1 số trung tâm học IELTS ở Hà Nội được mọi người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy:

Trung tâm anh ngữ ACET

 ACET (Trung tâm giáo dục và đào tạo Australia) là trung tâm được quản lý bởi IDP Education. Đây là tổ chức giáo dục quốc tế, có trụ sở chính tại Úc và có mặt tại hơn 32 quốc gia trên toàn cầu. Đây cũng là trung tâm hiện đang đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Do đó, nếu bạn muốn học và thi IELTS ở Hà Nội thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Nhắc đến ACET là nhắc đến những khóa học anh ngữ với nền tảng học thuật vững chắc, giúp học viên được trang bị thêm những chiến lược làm bài thi hiệu quả cũng như các kỹ năng và vốn sống. Khi ôn luyện tại đây, học viên sẽ ứng dụng tiếng anh một cách tự tin nhất vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống; dễ dàng hòa nhập với sự thay đổi ở những môi trường đa quốc gia cùng với bối cảnh văn hoá đa dạng.

Hiện ACET chuyên đào tạo những lớp anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS giúp mọi người đạt được nguyện vọng đi du học ở nước ngoài hoặc làm việc tại những công ty đa quốc gia một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

Địa chỉ trung tâm: Số 6 Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ

Học viện Anh ngữ IMA

Điểm đặc biệt của IMA là thiết kế các khóa luyện thi IELTS chất lượng, hiệu quả dựa trên các tiêu chuẩn của một trung tâm anh ngữ như: Giáo viên giỏi chuyên môn, trực tiếp sẽ đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, không đổi giáo viên làm gián đoạn cách học và phương pháp giảng dạy.

IMA - trung tâm học IELTS ở Hà Nội uy tín

IMA chú trọng đến thời lượng thực hành Nghe, Nói cho học viên; giáo viên theo sát học viên trong quá trình học, đánh giá và giúp đỡ kịp thời trong thời gian học. Toàn bộ hệ thống giáo trình được sử dụng được biên soạn công phu và cập nhật thường xuyên theo những tiêu chuẩn mới nhất của đề thi. Trung tâm cam kết lộ trình học được thiết kế rõ ràng, chi tiết đem lại hiệu quả và rút ngắn thời gian.

3. Trung tâm ngoại ngữ Hội Đồng Anh British Council

Đây cũng là một trong những trung tâm được đánh giá cao, nổi bật về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Chương trình luyện thi IELTS tại British Council bao gồm 5 khóa học: Khóa IELTS Pre – Intermediate, IELTS Intermediate, Upper Intermediate, IELTS cấp tốc.

Trung tâm đáp ứng được các tiêu chí về đội ngũ giảng viên bản xứ 100%, lộ trình học rõ ràng, cơ sở vật chất hiện đại, học viên được sử dụng miễn phí Thư viện của Hội Đồng Anh với rất nhiều các tài liệu đa dạng.

4. Học viện Anh ngữ Equest

Equest được thành lập 2003, là thành viên của tổ chức giáo dục Hoa Kỳ nên bạn cũng có thể lựa chọn là địa chỉ học IELTS uy tín ở Hà Nội.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm có điểm thi chứng chỉ xuất sắc, nhiều năm kinh nghiệm, trực tiếp đứng lớp, theo sát quá trình học của học viên. Phương pháp học tập tạo chuyên sâu, bám sát chương trình thì cho học viên sự chủ động, giáo trình chú trọng kỹ năng làm bài vào những kiến thức thực tế. Đặc biệt trung tâm cam kết điểm số đầu ra, học viện được học lại miễn phí nếu không đạt được mục tiêu ban đầu.

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ học IELTS tốt nhất.

>>> Xem thêm: cách luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu