Nên chọn trường mầm non quận Bình Thạnh nào cho con?

0
289

Bên cạnh việc nuôi dưỡng con trở thành một công dân tốt thì việc chọn trường mầm non phù hợp với con là một trong những bước đầu tiên quan trọng để hình thành nhận thức cho trẻ. Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều trường mầm non khiến phụ huynh khó quyết định chọn trường nào. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thông tin trường mầm non quận Bình Thạnh có điều kiện vật chất và chương trình giảng dạy tốt nhất hiện nay – Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS). Các bạn cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS)

VAS là tên viết tắt của trường mầm non quốc tế Việt Úc, đây là ngôi trường quốc tế thành viên của Cambridge. VAS hiện nay có rất nhiều cơ sở tại các quận trong TPHCM nhưng bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cơ sở trường mầm non quận Bình Thạnh tại đường Phan Xích Long. Cơ sở này được thành lập vào năm 2006, hiện đang đào tạo hàng nghìn của em học sinh. Các em học sinh sau khi hoàn thành khóa học mầm non tại VAS đều sẽ được trang bị kiến thức cần thiết cho cấp bậc tiếp theo và có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh cùng người nước ngoài. 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Trường mầm non quốc tế Việt Úc

Hiện nay, nhà trường đang có rất nhiều chương trình ưu đãi tuyển sinh đặc biệt để giúp các em có nhiều cơ hội học tập tại đây. Đây là môi trường học tập quốc tế, cho nên các em sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện và được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, quốc tế. Sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy của nhà trường và giáo viên sẽ giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và nhớ lâu hơn. 

VAS hoạt động với phương châm lấy học sinh làm trung tâm, nổ lực để hoàn thành sứ mệnh mang những kiến thức mới lạ hiện đại nhất để giúp các em sớm hòa nhập với cộng đồng và trở thành công dân toàn cầu. Trường luôn đáp ứng các khía cạnh một cách hoàn hảo nhất để cho trẻ môi trường phát triển lành mạnh nhất. 

Chất lượng đào tạo của VAS hiện nay được đánh giá như thế nào?

Có thể khẳng định rằng ở VAS, các khía cạnh như: chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất và chế độ chăm sóc của nhà trường đối với trẻ mầm non đều mang chất lượng chuẩn quốc tế và được rất nhiều người đánh giá cao. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về các vấn đề này sau đây. 

Chương trình giảng dạy

Đầu tiên phải kể đến là về hệ thống lộ trình học tập được nhà trường sắp xếp khoa học, chi tiết và rõ ràng để giúp phụ huynh có thể hiểu hơn về quá trình học tập và phát triển của con. Lộ trình học tập được xây dựng dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng về tâm lý phát triển của trẻ để giáo viên đưa kiến thức đến học sinh một cách tự nhiên và giúp các em không bị áp lực trong học tập. 

Giáo trình giảng dạy song ngữ được xây dựng dựa trên khung chuẩn của chương trình Nền Tảng Phát Triển tiền Tiểu học của Vương Quốc Anh. Các em sẽ được phát triển song song hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm dày dặn trong việc giáo dục trẻ mầm non. 

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Đối với chương trình tiếng Anh, trẻ sẽ được học tập cùng giáo viên nước ngoài mỗi ngày. Qua đó, trẻ sẽ có cơ hội được giao tiếp và trải nghiệm các tình huống thực tế bằng tiếng Anh. Ngoài ra còn được rèn luyện các kỹ năng về phát âm, ngữ âm, ngữ điệu một cách chuẩn xác. 

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ giúp các em phát huy khả năng tư duy sáng tạo qua các ví dụ thực tế, giúp kích thích sự chủ động trong học tập của các em, để giúp trẻ dạn dĩ hơn khi hòa nhập với cộng đồng và xã hội. 

Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng khám phá và ươm mầm các tài năng thiên bẩm của học sinh để có thể tạo môi trường tốt cho trẻ trau đồi và hoàn thiện nó hơn. Nhà trường sẽ tạo các sân chơi lành mạnh để các em có cơ hội thể hiện mình.

Cơ sở vật chất

Những ngôi trường quốc tế luôn được đầu tư về trang thiết bị và VAS cũng vậy. Học sinh sẽ có không gian rộng rãi để học tập và phát triển. Các dụng cụ, công cụ trong phòng học cũng được trang bị hiện đại giúp các em có nhiều cảm hứng hơn trong học tập. Điều hòa, bảng, máy tính, máy chiếu, camera,… đều được trang bị đầy đủ ở mỗi phòng học. 

Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập

Phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập

Không gian phòng ăn được thiết kế rộng rãi, an toàn với trẻ. Khu vực vui chơi, tập thể dục cũng được nhà trường thiết kế tinh tế phù hợp với độ tuổi mầm non. Phòng học âm nhạc, tin học, hội họa,.. đều được trang bị đầy đủ dụng cụ để các em có nhiều cơ hội để rèn luyện năng khiếu của mình.

Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc đặc biệt ở VAS khiến rất nhiều phụ huynh yên tâm. Phụ huynh có thể tiết kiệm thời gian đưa đón con đến trường nhờ dịch vụ đưa đón tận nơi bằng hệ thống xe buýt của trường. Các em sẽ được bảo vệ và chăm sóc tuyệt đối an toàn trong suốt quá trình đến trường. 

Các bữa ăn ở đây đều được chuẩn bị đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo dưỡng chất cho trẻ năng lượng để học tập và vui chơi cả ngày dài. 

>>> Xem thêm: Trường quốc tế Việt Úc – Cơ sở Phan Xích Long quận Bình Thạnh

Kết,

Với những ưu điểm mà chúng tôi đã giới thiệu về VAS có lẽ đây là ngôi trường mầm non quận Bình Thạnh đáng học nhất hiện nay. VAS chắc chắn sẽ khiến quý phụ huynh hài lòng cả về chất lượng đào tạo lẫn những dịch vụ khác.