Nên chọn trường mầm non quận Bình Thạnh nào cho bé?

0
57

Khi trẻ đến tuổi đi học, việc chọn trường mầm non cho con luôn khiến các bậc phụ huynh không khỏi đau đầu. Có rất nhiều nỗi lo như an toàn vệ sinh thực phẩm, trẻ theo học có bị bạo hành không, môi trường học thế nào, có phù hợp không?… 

Trong rất nhiều trường mầm non quận Bình Thạnh hiện nay, có một cơ sở giáo dục nhận được rất nhiều sự tin tưởng đến từ các bậc phụ huynh, đó là Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), cơ sở Phan Xích Long.

Đôi nét về VAS cơ sở Phan Xích Long

VAS cơ sở Phan Xích Long tại quận Bình Thạnh được thành lập từ năm 2006. Thành lập từ lâu, nhà trường đón nhận nhiều thế hệ học sinh không chỉ Mầm non mà còn Tiểu học. Trường vẫn luôn có vị trí vững mạnh trong top các trường mầm non dân lập tại quận Bình Thạnh nói riêng cũng như TPHCM nói chung.

Trường Quốc tế Việt Úc Phan Xích Long

Trường Quốc tế Việt Úc Phan Xích Long

Nhìn từ bên ngoài, cơ sở Phan Xích Long được xây dựng với lối kiến trúc cổ điển với màu đỏ đặc trưng quen thuộc của VAS. Bên trong trường là nhiều lớp học cùng phòng đa chức năng như thư viện, phòng nhạc, phòng ăn… 

Mỗi lớp học đảm bảo sĩ số vừa nhỏ là 20 học sinh, nhằm đảm bảo được việc giám sát cũng như tiếp thu bài học của học sinh. Xung quanh trường cũng như trong sân chơi của học sinh trồng nhiều cây xanh và bãi cỏ tươi mát, kết hợp cùng các món đồ chơi khác như xích đu, cầu trượt… Đem lại cho học sinh không chỉ môi trường vừa học vừa chơi năng động mà còn thân thiện với thiên nhiên, trong lành, mát mẻ.

Chương trình học tại VAS tiên tiến

Học sinh ở trường được học kết hợp giữa hai chương trình là chương trình Giáo dục Quốc gia và chương trình Giáo dục Quốc tế. Giáo viên của trường là những người có đầy đủ năng lực và đạo đức, được tuyển và trải qua quá trình đào tạo kỹ càng.

Chương trình học được thiết kế phù hợp với trẻ

Chương trình học được thiết kế phù hợp với trẻ

Giáo viên Việt Nam sử dụng tốt tiếng Anh kết hợp với giáo viên nước ngoài. Nhờ vậy mà học sinh tại trường được đảm bảo được tiếp thu kiến thức đa dạng, mới mẻ, hiện đại và thông thạo cả hai thứ tiếng và tiếng Việt và tiếng Anh. 

Việc thông thạo tiếng Anh từ khi còn ngồi dưới mái trường mầm non là điều vô cùng quan trọng. Bởi điều này sẽ cung cấp cho trẻ không chỉ kiến thức nền tảng mà còn là sự tin trong phát âm, giao tiếp, sử dụng tiếng Anh trong đời sống thực tiễn. 

Chương trình giáo dục bậc Mầm non tại trường luôn đặt nặng việc giáo dục cho trẻ những kỹ năng sống, các bài học đạo đức… song song với các kiến thức trong sách vở. Học sinh thường xuyên được tham gia các buổi ngoại khóa đầy thú vị, lôi cuốn. Đặc biệt, học sinh sẽ được kích thích và phát triển khả năng tư duy, sáng tạo như vẽ, hát, múa…

Môi trường học thân thiện, văn minh

Trường luôn chú trọng trong việc đảm bảo cho học sinh một môi trường học tập thân thiện, an toàn, văn minh. Vì vậy nhà trường luôn sát sao kiểm tra kỹ lưỡng từ việc vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh lớp học đến các cơ sở vật chất khác như phòng cháy chữa cháy, camera an ninh, xe đưa đón học sinh…

Các em được học tập trong môi trường quốc tế phát triển

Các em được học tập trong môi trường quốc tế phát triển

Học sinh theo học tại trường sẽ được hưởng những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, ngon miệng. Được đưa đón tận nơi một cách an toàn. Phụ huynh sẽ không còn phải lo mỗi khi tăng ca không có ai đón con về nhà, cũng không phải lo trẻ bị biếng ăn…

Ngoài ra, nhà trường luôn tạo điều kiện để mọi trẻ em dù trong hoàn cảnh gia đình nào cũng có thể được hưởng một môi trường giáo dục tốt chuẩn quốc gia với nhiều gói ưu đãi đa dạng, hấp dẫn.

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở Phan Xích Long (quận Bình Thạnh) đào tạo từ bậc Mầm non đến Tiểu học. Nhà trường tự hào về đội ngũ giáo viên tâm huyết và có năng lực chuyên môn cao vùng với sự cộng tác của các nhà sư phạm tiếng tăm, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Hy vọng với bài viết trên bạn sẽ tìm được trường mầm non quận Bình Thạnh phù hợp với con mình. Chúc các bé học tốt.