Muốn lựa chọn môi trường học tốt cho con thì hãy chọn những trường mầm non ở quận Gò Vấp chất lượng này

0
568

Ai cũng muốn chọn cho con mình một môi trường học tốt nhất. Với Trẻ mầm non cũng vậy, việc cho bé học trường có chất lượng uy tín luôn là một mong mỏi của các bậc làm cha làm mẹ. Nhưng với hiện tại quá nhiều trường mầm non được thành lập từ truyền thống cho tế theo tiêu chuẩn quốc tế, thì nên chọn chỗ nào thực sự tốt và chất lượng nhất là điều khiến cho các bậc cha mẹ đau đầu. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các quý phụ huynh top những trường mầm non ở quận Gò Vấp có chất lượng tốt nhất.

Trường Harvard Junior Kindergarten

Trường mầm non Harvard Junior Kindergarten là trường mầm non song ngữ được nhiều phụ huynh lựa chọn bởi sự uy tín, chất lượng. Tại đây trẻ sẽ được học cùng với giáo viên nước ngoài và giáo viên Viêt, nhằm tạo điều kiện khơi ngợi niềm đam mê của các bé về việc học tiếng Anh, các môn năng khiếu hội hoạ, âm nhạc còn có các buổi ngoại khoá, rèn luyện cơ thể và kỹ năng sống thiết thực.

Mầm non Harvard Junior Kindergarten

Mầm non Harvard Junior Kindergarten

Trường Kindy Garden Montessori

Trường Kindy Garden Montessori là một trong những trường mầm non đầu tiên và duy nhất tại Gò Vấp là thành viên Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS). Đây cũng là trường mầm non tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục sớm tiên tiến Montessori vào giảng dạy. Với sứ mệnh mang đến cho trẻ em Việt Nam môi trường học tập hiện đại, tiên tiến, nơi các em được tôn trọng, trải nghiệm, tiềm năng thiên bẩm được khám phá.

Mầm non Kindy Garden Montessori

Mầm non Kindy Garden Montessori

Trường MapleBear

Trường được xây dựng theo chương trình giáo dục bởi các chuyên gia giáo dục đến từ Canada. Để giúp trẻ phát triển khi còn ở độ tuổi mầm non ở các khía cạnh như trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, cũng như nền tảng kiến thức vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn trong tương lai. Trường cũng được đầu tư cơ sở vật chất tốt và hiện đại.

Mầm non MapleBear

Mầm non MapleBear

Trường Worldkids

Trường mầm non quốc tế quận Gò Vấp Worldkids là một trong những trường áp dụng dạy học theo phương pháp Montessori. Trường Worldkids được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại như camera 24/24, xe đưa rước. Trường qua nhiều năm hoạt động được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao khi cho con học tại đây.

>>>Xem thêm: Tham quan ngôi trường xanh nổi tiếng ở quận Gò Vấp

Mầm non Worldkids

Mầm non Worldkids

Trường Việt Mỹ VASchool

Trường mầm non Việt Mỹ VASchool’s là một trong những thành viên thuộc hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Cũng như những trường mầm non quốc tế khác, trường Việt Mỹ Vass cũng được áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, giúp tạo ra môi trường phát triển toàn diện cho các bé. Giáo viên dạy của trường chủ yếu sử dụng tiếng Anh trong quá trình giảng dạy.

Mầm non VASchool

Mầm non VASchool

Trường Việt Úc VAS

Đây có thể được đánh giá là một trong những trường mầm non quốc tế ở quận Gò Vấp có cơ sở vật chất hiện đại nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà không có trường mầm non nào sánh bằng. Điểm nổi bật của trường VAS so với các trường khác là có nhiều không gian mở, nhiều cây xanh được trồng trong trường mang đến một môi trường học tập và sinh hoạt cho các bé gần gũi hơn với thiên nhiên. 

VAS áp dụng chương trình tiếng Anh mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh Cambridge vào chương trình giảng dạy, nhằm giúp các bé chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học đến lên cao hơn sau này.

Đội ngũ giáo bao gồm các giáo viên Việt Nam tốt nghiệp sư phạm Mầm non, có kinh nghiệm và trách nghiệm cao, giáo viên bản xứ bằng BA, TESOL/TEFL, Và cùng với các giáo viên bản xứ có trình độ giảng dạy và chăm sóc trẻ cao và chất lượng, giúp cho phụ huynh an tâm hơn khi cho con theo học tại trường Việt Úc VAS.

Mầm non quốc tế VAS

Mầm non quốc tế VAS

Kết luận

Việc cho con theo học một môi trường giáo dục quốc tế từ nhỏ sẽ không chỉ giúp cho các bé làm quen được với tiếng Anh một cách dễ dàng, mà với các chương trình học quốc tế đạt chuẩn của các trường quốc tế này sẽ giúp trẻ có được một kiến thức vững chắc, một kỹ năng sống tốt và một tương lai tốt nhất. Với bài viết tuổng hợp những trường mầm non quốc tế ở quận Gò Vấp này hy vọng các quý phụ huynh sẽ tìm được cho con mình một môi trường học tốt nhất.