Lợi ích của việc tham gia chương trình bổ trợ tiếng anh THCS

0
20

Các chương trình bổ trợ tiếng anh THCS là một vấn đề cần thiết trong việc học tiếng anh của các em học sinh. Sẽ không thể nào đủ khi các em chỉ được học vài giờ trên lớp. Với những khóa học bổ trợ sẽ giúp các em học thêm nhiều kiến thức, đồng thời có thời nhiều thời gian để thực hành tiếng anh cùng với các bạn. 

 Lợi ích của việc tham gia chương trình bổ trợ tiếng anh THCS

Lợi ích của việc tham gia chương trình bổ trợ tiếng anh THCS

Lợi ích của việc tham gia chương trình bổ trợ tiếng anh THCS

Học THCS chính là thời điểm mà các em được tiếp cận với kiến thức tiếng anh chuyên sâu hơn. Tuy nhiên, vì thời gian trên lớp học không nhiều, các em sẽ không có đủ thời gian để học cũng như thực hành, không thể nào chuyển tải được hết lượng kiến thức khổng lồ một cách ngọn nguồn. Vì vậy, các chương trình bổ trợ tiếng anh THCS sẽ có những lợi ích sau đâu: 

  • Giúp các em yếu hơn có thể theo kịp chương trình học ở trường 
  • Lấy lại căn bản tiếng anh cho những em bị mất gốc, chưa có nền tảng cơ bản ở tiểu học 
  • Giúp ôn luyện thêm nhiều kiến thức chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế
  • Bổ trợ kiến thức nâng cao cho các học sinh giỏi

Tham khảo chương trình bổ trợ tiếng anh THCS của British Council 

British Council là một trung tâm tiếng anh uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, cung cấp các tài liệu và mở ra những cuộc thi chứng chỉ tiếng anh, mang đến một chất lượng giảng dạy tốt cho các học viên. Trung tâm không những có bề dày kinh nghiệm lâu năm mà còn tạo ra môi trường học tập phù hợp cho các học viên. Điều khiến nhiều học viên ngày càng tin tưởng lựa chọn British Council bởi đây là nơi đào tạo phát triển kỹ năng tiếng anh vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, British Council còn có chương trình giảng dạy đa dạng, phục vụ nhiều lứa tuổi. Trung tâm còn cung cấp cho học viên rất nhiều khóa học, từ những khóa ôn luyện chứng chỉ Ielts, Toeic đến các khóa học tiếng anh cho trẻ em, học sinh tiểu học, THCS,…

Bởi thế, British Council là một trung tâm cung cấp chương trình bổ trợ tiếng anh THCS uy tín chất lượng. Khi đăng ký các khóa học tại đây, bạn sẽ có những lợi ích sau: 

Lộ trình giảng dạy phù hợp

Trung tâm sẽ đưa ra một lộ trình học rõ ràng, không khuyến khích các em học với tốc độ nhanh. Từ đó, có thể giúp các nắm chắc những kiến thức tiếng anh và vận dụng một cách vững vàng.

Giảng viên là người nước ngoài

Các khóa học bổ trợ tại đây sẽ được dạy với giáo viên là người bản xứ giàu kinh nghiệm. Mọi lớp học đều được quy định số lượng học viên phù hợp để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Nhờ đó mà thời gian tương tác giữa giảng viên và người đi học được nhiều hơn.

Bám sát kiến thức thực tế

Ngoài việc dạy những kiến thức theo chuẩn Bộ Giáo Dục thì British Council còn cung cấp cho học viên những kiến thức sát với môi trường thực tế. Bên cạnh kỹ năng tiếng anh, các em học sinh sẽ được học thêm nhiều kỹ năng cần thiết khác như kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm,…

Giúp cho việc nói tiếng anh trở nên lưu loát hơn

Nhờ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài đồng thời được học tập trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng anh, các em sau khi tham gia khóa học bổ trợ sẽ được cải thiện kỹ năng nói tiếng anh, đồng thời trau dồi thêm ngữ pháp và cấu trúc câu qua những bài học tương tác. 

 Giúp cho việc nói tiếng anh trở nên lưu loát hơn

Giúp cho việc nói tiếng anh trở nên lưu loát hơn

Được học với những trang thiết bị hiện đại

Thông qua các thiết bị tại trung tâm như máy tính, máy chiếu, các em sẽ được học trong môi trường có những thiết bị hiện đại nhất. Từ đó, giúp những bài học nhàm chán trở nên thú vị và gần gũi với thế giới hiện đại hơn. 

Được tham gia nhiều buổi sinh hoạt ngoại khóa 

Đối với lứa tuổi THCS, bên cạnh các giờ học căng thẳng thì việc tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khóa sẽ giúp các em giao lưu được nhiều bạn bè cũng như bớt áp lực hơn. Tại British Council, các em không những được học mà còn được tham gia các buổi sinh hoạt với các bạn cùng lớp và giáo viên, được vui chơi cũng như tham gia các trò chơi bằng tiếng anh.

Trên đây là những chia sẻ về chương trình bổ trợ tiếng anh THCS. Có lẽ nhờ dịch vụ giảng dạy chất lượng, uy tín và đạt được nhiều lợi ích mà trung tâm cung cấp mà chương trình tại đây đang được rất nhiều học viên ủng hộ. Các chương trình học đang hỗ trợ cho rất nhiều học sinh THCS trên toàn quốc xây dựng được kiến thức tiếng anh cho các em một cách vững vàng.