Kinh nghiệm du học – Top 5+ trung tâm du học uy tín nhất 2023

0
648

Du học mở ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ Việt Nam với mong muốn tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và mở cách cửa tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, các bạn sinh viên Việt Nam đã tìm được cho mình những kinh nghiệm du học cần thiết để chuẩn bị tốt cho tương lai hay chưa? Hoặc các bạn đã tìm được cho mình những danh sách các công ty tư vấn du học uy tín hiện nay hay chưa? Nếu như chưa, thì hãy cùng A Du Học tìm kiếm những kinh nghiệm học tập tại quốc tế và các trung tâm tư vấn uy nhất hiện nay dưới bài viết này nhé.

Top 5 trung tâm tư vấn du học uy tín nhất Việt Nam

Trung tâm tư vấn du học VinEdu

VinEdu được thành lập vào năm 2007, hiện công trung tâm đang là đối tác uy tín của rất nhiều tốt chức giáo dục nối tiếng và hàng đầu toàn cầu như: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật bản, Tây Ban Nha,…. Với hơn 10 năm kinh nghiêm tư vấn hơn 5000 học sinh. sinh viên du học thành công của mình và là đại diện tuyển sinh của hơn 900 trường đại học uy tín trên thế giới.

Hiện nay VinEdu là một lựa chọn hàng đầu cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm công ty/trung tâm tư vấn du học. Ngoài ra, VinEdu còn có kế hoạch, lộ trình rõ ràng phù hợp với năng lực của từng bạn, giúp các bạn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục xin cấp thị thực nhanh chóng. Đặc biệt hơn VinEdu sở hữu cho mình một đội ngũ giáo viên, tư vấn chuyên nghiệp hơn 10 năm kinh nghiệm. Giúp hơn 200 bạn trẻ chinh phục thành công học bổng tiền tỷ.

Trung tâm tư vấn du học VinEdu là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu

Trung tâm tư vấn du học VinEdu là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu

Trung tâm tư vấn du học Việt Đỉnh

Việt Đỉnh là trung tâm tư vấn du học được các bạn trẻ và phụ huynh tín nhiệm hàng đầu hiện nay.Công ty có mạng lưới liên kết rộng khắp hơn 10.000 đối tác giáo dục trong Việt Nam và cả nước ngoài, cung cấp lộ trình du học rõ ràng cho sinh viên và phụ huynh. Miễn phí nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm ví dụ như: miến phí tư vấn, xin cấp giấy nhập học, visa du học, niếm phí đặt vé máy bay, đặt mua bảo hiểm và chuẩn bị xe đưa rước, chỗ ở cho sinh viên tại nước ngoài. Đem đến cơ hội du học rộng mở cho sinh viên cùng với cam kết tỷ lệ đậu visa lên đến 99%. Ngoài ra, còn hỗ trợ vay vốn du học với hồ sơ thủ tục đơn giản để đảm bảo tài chính học tập suốt nhiều năm liền.

Trung tâm tư vấn du học AMEC

AMEC đã hoạt động gần 20 năm và có đội ngũ tư vấn viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm đã giúp cho hàng ngàn sinh viên Việt Nam có cơ hội học tập tại các quốc gia Châu Âu – Mỹ. Vì vậy, đây được coi là một trong những trung tâm tư vấn du học tại TP.HCM uy tín nhất hiện nay. 

So với các trung tâm khác, AMEC tạo được sự khác biệt lớn bởi đội ngũ viên viên tư vấn vui vẻ, thân thiện và có sự kiên nhẫn cao. Hiện, AMEC đã xây dựng được với hệ thống liên kết rộng rãi với hơn 250 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Tùy vào trình độ và nhu cầu của sinh viên mà AMEC sẽ tư vấn cho học sinh/sinh viên ghi danh học tập tại các chương trình phổ thông, cao đẳng, đại học,… phù hợp tại nước ngoài.

AMEC là trung tâm tư vấn du học uy tín với hơn 20 năm hoạt động

AMEC là trung tâm tư vấn du học uy tín với hơn 20 năm hoạt động

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education

OEC Global Education được thành lập từ năm 1985 đã chắp cánh giấc mơ du học cho hàng ngàn sinh viên, với điểm mạnh của trung tâm nằm ở giá cả tư vấn ưu đãi và lộ trình du học rõ ràng có chi phí kèm theo. Ngoài ra, OEC Global Education còn đem đến cho các bạn sinh viên sự chăm sóc đặc biệt để bạn có được sự an tâm cao nhất trong quá trình học tập. Chẳng hạn như, bạn sẽ được gửi thông tin học bổng liên tục phù hợp với năng lực của bạn, tạo điều kiện cho học sinh về thăm người nhà mỗi năm. Đây là điều mà rất ít trung tâm nào làm được cho đến thời điểm hiện tại.

Công ty tư vấn du học Deow Việt Nam

Được thành lập vào năm 2003, DEOW Vietnam được xem là công ty con của tập đoàn Deow có trụ sở tại Nhật Bản. Trung tâm tư vấn du học này cung cấp các dịch vụ tư vấn du học đa dạng đến từ các nước Anh, Mỹ,Úc, Canada, Singapore,…. cho các bạn sinh viên có nhu cầu.

Khi đến với Deow Việt Nam, bạn sẽ được tham gia các lớp học ngoại ngữ online với giảng viên người nước ngoài, lớp học dự bị quốc tế và các lớp ngoại khóa cực kỳ vui nhộn. Quan trọng nữa là mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ thủ tục du học của sinh viên đều được trung tâm hỗ trợ nhiệt tình.

Deow là cung cấp các dịch vụ đa dạng từ châu  u - Mỹ

Deow là cung cấp các dịch vụ đa dạng từ châu Âu – Mỹ

Các kinh nghiệm du học mà bạn cần biết trước khi đi du học

Du học là một hành trang quan trọng có tính bước ngoặt lớn trong cuộc đời mỗi người. Theo đó, để chuẩn bị thật tốt cho cuộc hành trang tương lai đó thì bạn cần chuẩn bị cho mình thật tốt những kinh nghiệm, bí quyết du học, ví dụ như:

  • Tạo mối quan hệ với những người xung quanh: Hãy chủ động bắt chuyện, tham gia các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ thể thao,…. để rèn luyện sự tự tin và yêu quý từ bạn bè thầy cô.
  • Thích nghi và tiếp nhận nền văn hóa mới: Khi đặt chân với một quốc gia mới bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn về văn hóa, sinh hoạt, dân tộc, tôn giáo,…. Vì vậy, bạn nên cởi mở tư duy, làm quen và chấp nhận thực tế.
  • Tìm kiếm học bổng du học: Hiện nay có rất nhiều học bổng đến từ Anh, Úc, Canada,…. tạo cơ hội cho tất cả sinh viên đăng ký. Và theo đó, nhờ học bổng bạn có thể giảm được một phần học phí và phí sinh hoạt.

Xem thêm >>>  9 kinh nghiệm trước khi du học mà bạn chưa biết 

Hãy chuẩn bị hành trang cho mình thật tốt bằng cách tích lũy các kinh nghiệm du học

Chuẩn bị hành trang cho mình thật tốt bằng cách tích lũy các kinh nghiệm du học 

Tổng kết

Trên đây là những kinh nghiệm du học và top 5 trung tâm tư vấn du học được đánh giá chất lượng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam mà bạn cần biết. Theo đó, nếu như bạn muốn biết thêm nhiều các thông tin về du học, thì hãy ngay tay truy cập ngay tới website A du học để cập nhập những thông tin mới và quan trọng nhanh nhất nhé.