Hiện thực hóa giấc mơ du học với khoản vay ưu đãi

0
310
Hiện thực hóa giấc mơ du học với khoản vay ưu đãi

Nếu trước đây hình thức du học tự túc khiến các bạn trẻ gặp nhiều khó khăn thì ngày nay với các gói vay du học của nhiều ngân hàng như Vietbank, đã góp phần hỗ trợ cho việc sở hữu tấm bằng Đại học quốc tế không còn là ước mơ xa vời đối với nhiều bạn trẻ. Hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích ngay bên dưới nhé!.

Lợi ích thiết thực của việc du học

Du học nước ngoài

Có rất nhiều lý do khiến việc du học tự túc hoặc thông qua học bổng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ:

  • Tiếp cận phương pháp học hiệu quả

Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 đã thay đổi hoàn toàn cách giáo dục truyền thống trên thế giới, đặc biệt tại các quốc gia phát triển.  Đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội để tiếp cận với những kỹ thuật và khoa học tiên tiến một cách dễ dàng thông qua các trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại.

  • Cơ hội du lịch và khám phá những nền văn hóa đa dạng trên thế giới

Thông qua việc tiếp xúc với một nền văn hóa mới bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức đa lĩnh vực và cái nhìn mới mẻ trong mọi vấn đề. Bạn sẽ không dừng lại ở việc học những kiến thức chuyên môn mà còn biết thêm nhiều điều về xã hội, phong tục, tập quán của đất nước sở tại.Từ đó, làm giàu thêm cách suy nghĩ cũng như vốn sống của bản thân.

  • Tự chủ hơn trên mọi phương diện

Môi trường mới lạ sẽ tạo ra nhiều thử thách, trở ngại. Bạn buộc phải tự thân vận động. Rèn luyện cho mình bản lĩnh và sự tự lập. Tự chăm sóc bản thân, tự học cách đưa ra những quyết định và định hướng trong học tập và cuộc sống nơi xứ người. Khi mới sang nhiều bạn sẽ cảm thấy cực kì mệt mỏi và nản chí khi mọi thứ quá xa lạ, không còn ở trong vòng tay chăm sóc của cha mẹ. Nhưng khi đã vượt qua được giai đoạn này đa số đều trưởng thành rất nhiều trong suy nghĩ.

  • Cơ hội việc làm đa dạng hơn thông qua chứng chỉ đến từ những trường đại học quốc tế

Du học sinh nước ngoài khi trở về thường được các nhà tuyển dụng để mắt đến. Bởi để đạt được tấm bằng quốc tế họ đã can đảm theo đuổi hoài bão, học tập và sinh sống ở một nơi hoàn toàn xa lạ từ ngôn ngữ đến phong tục tập quán. Sự nổi bật còn đến từ cách triển khai và giải quyết vấn đề rất linh hoạt. Bên cạnh đó, bằng cấp nước ngoài luôn là một lợi thế trong thị trường việc làm, thậm chí bạn có cơ hội làm việc ở bất kỳ quốc gia nào mà bạn mong muốn dựa trên thành tích học tập và sự nỗ lực của bạn.

  • Nâng cao khả năng ngoại ngữ

Việc dạy và học ngoại ngữ tại các trường đại học vẫn chủ yếu thiên về lý thuyết, chỉ chú trọng kỹ năng đọc, viết và mục đích chủ yếu là phục vụ các kỳ thi. Hệ lụy của phương pháp này là học sinh nắm rất chắc ngữ pháp nhưng không thể nói trôi chảy một câu tiếng anh. Vì vậy, việc du học đem lại môi trường thực hành hiệu quả – yếu tố quan trọng nhất khi học ngoại ngữ.

Gỡ bỏ “nút thắt” vấn đề tài chính với Vietbank

Viễn cảnh du học tốt đẹp là vậy nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện tài chính để đáp ứng toàn bộ chi phí bao gồm phí sinh hoạt cá nhân (ăn uống, chỗ ở, đi lại) và học phí (nếu bạn không thể tìm được học bổng toàn phần).

Nắm bắt được những hoài bão lớn lao – những trăn trở về tài chính – cho con đi du học của phụ huynh và học sinh, Vietbank đã triển khai gói vay du học hoàn toàn phù hợp với mong mỏi này.

Người vay sẽ nhận được:

Hỗ trợ cho vay du học với mức vay tối đa 100% nhu cầu vốn thanh toán học phí, sinh hoạt phí. Thời gian vay lên đến 20 năm với lãi suất cố định trong suốt thời gian học còn lại chỉ từ 8%/năm. Đặc biệt thời gian ân hạn vốn gốc bằng thời gian du học, tối đa 06 năm. Bên cạnh đó tất cả các thủ tục, thời gian xử lý hồ sơ cực kỳ nhanh chóng.

Yêu cầu cho người vay:

  • CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu, hộ khẩu/KT3
  • TSBĐ là Sổ tiết kiệm/Bất động sản
  • Chứng từ chi phí du học: Thông báo học phí/trúng tuyển/nhập học/Bảng kê sinh hoạt phí

Để biết thêm chi tiết về khoản vay du học, bạn có thể tham khảo ngay tại website: https://www.vietbank.com.vn/ca-nhan/san-pham/cho-vay/cho-vay-du-hoc