Địa chỉ học tiếng Anh ở đâu tốt tại tphcm?

0
94

Có thể thấy nhu cầu học tiếng Anh mỗi lúc càng tăng lên, không chỉ ở trẻ em, học sinh, sinh viên mà cả người lớn tuổi cũng đang tìm kiếm những trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng. Vậy, người lớn ở TP. Hồ Chí Minh học tiếng Anh ở đâu? Dưới đây là một số địa chỉ học tiếng Anh mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

1. British Council (Hội đồng Anh)

British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh được khá nhiều người biết đến tại Việt Nam. Tại Hội đồng Anh không chỉ cung cấp các khóa học cho trẻ em, học sinh mà còn rất đa dạng các khóa học cho người lớn, khóa đào tạo cho các doanh nghiệp.

Khóa học tiếng Anh của British Council được thiết kế dành cho người lớn, người đi làm. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể chọn chủ đề về học tập, nghề nghiệp, giao tiếp và những chủ đề cuộc sống khác.

Tùy nhu cầu của bản thân có thể chọn chủ đề về học tập

Điểm đặc biệt của khóa học này là được thiết kế theo mô hình học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới. Học viên được tự thiết kế lộ trình học tập của mình, bạn có thể chủ động chọn bài học, giáo viên và thời gian học linh động với thời gian biểu cá nhân.

Thông tin liên hệ

 • 31 Thái Văn Lung, Q.1, TP.HCM
 • 195 Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP.HCM
 • Email: [email protected][email protected]
 • Website: britishcouncil.vn

2. Direct English Saigon

Một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho người lớn ở Sài Gòn phải kể đến trong danh sách này đó là Direct English Saigon. Đây là một trong số ít các trung tâm có chương trình tiếng Anh phù hợp với người lớn tuổi.

Hiểu được khó khăn của người lớn tuổi khi học tiếng Anh thường mang tâm lý ngại, khó ghi nhớ kiến thức nên trung tâm đã đưa ra phương pháp và giáo trình xoáy sâu vào nhu cầu phát triển bản thân người học và sự nghiệp.

Tại Direct English luôn chú trọng tạo động lực và khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh thông qua môi trường học tập vui vẻ, thoải mái, không nặng về lý thuyết. Khi vào học, mỗi học viên sẽ được kiểm tra đầu vào, đầu ra để đảm bảo được học lớp đúng trình độ, cũng như đầu ra chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 596A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM
 • Email: [email protected]
 • Website: directenglishsaigon.edu.vn

3. Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Newsky là một trung tâm ngoại ngữ với 16 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, tại đây cung cấp khóa học dành cho người lớn với phương pháp học phù hợp với từng đối tượng. Khóa học với giáo trình giảng dạy chất lượng, uy tín, hiệu quả.

View post on imgur.com

Newsky cung cấp khóa học tiếng Anh dành cho người lớn

Môi trường giáo dục tại Newsky với đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục. Mỗi lớp học của Trung tâm Anh ngữ Newsky chỉ có 7 – 10 học viên, giúp người lớn tuổi dễ dàng tiếp thu, nhớ bài ngay tại lớp học và giao tiếp hiệu quả sau mỗi buổi học. Bên cạnh đó, với một môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, Trung tâm Anh ngữ Newsky cũng là lựa chọn của khá nhiều những người cao tuổi mong muốn cải thiện tiếng Anh của mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, TP. HCM
 • Hệ thống trung tâm: http://newsky.edu.vn/lien-he/
 • Website: http://newsky.edu.vn/

4. ILA Vietnam

ILA Việt Nam là trung tâm anh ngữ được biết đến là địa chỉ đào tạo học viên giỏi tiếng anh, nâng cao kỹ năng thiết yếu cho nghề nghiệp, giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày như giao tiếp, phản biện, thi chứng chỉ. Bên cạnh đó, ILA còn nổi tiếng là trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn ở TP. Hồ Chí Minh luôn thu hút học viên với chất lượng đào tạo tốt.

ILA có 2 khóa học chính dành cho người lớn tuổi là: Global English (Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế) và Exam English (Chương trình tiếng Anh luyện thi).

ILA nổi tiếng là trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn ở TP. Hồ Chí Minh

Một số điểm cộng ở ILA có thể kể đến như cơ sở hạ tầng hiện đại mang đến môi trường học nâng động, phù hợp với người học. Giảng viên ở đây 100% giáo viên là người bản ngữ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM
 • Email: [email protected]
 • Website: ila.edu.vn

Trên đây là một số địa chỉ học tiếng Anh ở TP. HCM. Hy vọng với những gợi ý trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm được trung tâm học phù hợp với mục tiêu và trình độ của bản thân.

>>>Xem thêm: Người làm nên học tiếng anh tại nhà mùa dịch như thế nào?