Danh sách trường mầm non quận 7 chất lượng nhất hiện nay

0
182

Hiện nay, ở khu vực quận 7 có rất nhiều trường mầm non hoạt động. Điều đó đã gây ra không ít băn khoăn cho quý phụ huynh khi chọn trường mầm non quận 7 nào cho con. Họ đặt ra không ít những câu hỏi về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo của các trường này. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của quý phụ huynh về các trường mầm non quận 7 tốt nhất hiện nay. 

Trường mầm non quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ sở quận 7

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Việt Úc quận 7

Cơ sở quận 7 của VAS được thiết kế theo phong cách hiện đại, khuôn viên rộng lớn cho học sinh không gian thoải mái để học tập và vui chơi. Tại đây, học sinh sẽ được học theo chương trình song ngữ, chú trọng phát triển tiếng Anh cho trẻ mầm non. Đây là một trong những ngôi trường mầm non quận 10 được review tốt nhất. 

Chương trình học tại đây được kết hợp giữa chương trình Quốc gia và chương trình Quốc tế Cambridge. Học sinh không chỉ được rèn luyện về trí tuệ mà thể chất và đạo đức cũng được chú trọng phát triển. Sau khi hoàn thành khóa học mầm non tại VAS, học sinh sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ tốt nhất cho bậc học tiếp theo. Ngoài ra trẻ còn được phát triển khả năng ngoại ngữ nhờ chương trình Tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài. Trẻ sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng làm việc nhóm qua các hoạt động ngoại khóa của trường. 

Các phòng học ở Riverside Mega Campus này đều được thiết kế theo phong cách thiếu nhi, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Phòng học rộng rãi, thoáng mát cho học sinh không gian sinh hoạt thoải mái nhất. Bên cạnh đó còn có các phòng học Âm nhạc, múa, hội họa,… giúp khai phá tốt nhất các tiềm năng của trẻ. 

Giáo viên của VAS đều là những người trẻ giàu kinh nghiệm. Giáo viên luôn là cầu nối giữa học sinh và nhà trường, họ sẽ là người mang những kiến thức bổ ích nhất cho trẻ bằng phương pháp hiện đại nhất giúp trẻ dễ dàng hòa nhập với cộng đồng.

Trường Mầm Non Dinokinder – Phú Thuận

Phòng học rộng rãi thoáng mát

Kế sau trường mầm non quốc tế VAS là trường mầm non Dinokinder quận 7 là một trong những ngôi trường mầm non được nhiều phụ huynh đánh giá cao. 

Chương trình học ở đây được ứng dụng phương pháp hiện đại “ Learning through play”. Trẻ được học những kiến thực qua những ví dụ thực tế, hình ảnh minh họa và học cách ứng dụng vào thực tế để kiến thức được ghi nhớ lâu hơn. 

Trường tạo sân chơi rộng, thoải mái cho trẻ để sau các giờ học chính khóa, học sinh và giáo viên có thể cùng tham gia các hoạt động giúp phát triển thể chất cho trẻ. Ngoài ra, trường còn xây dựng thêm các phòng tiện nghi cho trẻ như: phòng ăn, phòng nghỉ ngơi,…

Trường mầm non Kids Club Saigon – Phú Mỹ Hưng

Trẻ được được phát triển một cách toàn diện

Trường mầm non Kids Club Saigon giáo dục trẻ và hình thành tư duy đa chiều ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình giáo dục lấy cảm hứng từ phương pháp Montessori và từ các trường học của Reggio Emilia. Trường không chỉ giúp trẻ bổ sung các kiến thức cơ bản cần thiết mà còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ.  

Cơ sở vật chất được đầu tư và nâng cấp hiện đại. Phòng học rộng rãi, thoáng mát cho học sinh không gian thoải mái để vừa học vừa chơi. 

Trường mầm non song ngữ quốc tế WIS Phú Mỹ Hưng- Tân Phong

Trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa

Tại đây, trẻ được giáo dục phát triển toàn diện về tư duy, thể chất và các kỹ năng mềm cần thiết. Hệ thống trường đạt “Chuẩn xanh LOTUS” cho trẻ môi trường học tập tốt nhất. 

Đội ngũ giảng viên của trường đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành sư phạm, có tinh thần trách nhiệm cao, yêu trẻ, yêu nghề. 

Trường Mầm non IGC KIDDY – Phú Thuận

Phòng học được thiết kế rộng rãi thoáng mát

Tại IGC Kiddy quận 7 trẻ sẽ được học Chương trình tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài, bên cạnh đó còn được tham gia chương trình vận động Gokid và các môn năng khiếu để được phát triển toàn diện. 

Cơ sở vật chất được đầu tư phát triển, phòng học thiết kế rộng rãi thoáng mát. Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi và an toàn cho lứa tuổi học sinh.

Kết,

Các trường mầm non quận 7 mà chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả đều là những ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, và cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho việc học của trẻ. Hy vọng quý phụ huynh có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cho con mình.