Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay

0
176

Vấn đề chọn trường học cho con luôn gây ra sự băn khoăn ở các bậc phụ huynh. Khi lựa chọn trường học thì vấn đề mà phụ huynh cần quan tâm nhiều hơn đó là quan điểm về giáo dục và mục tiêu đào tạo của trường trước khi tìm hiểu đến chương trình dạy học, đội ngũ giáo viên hay trang thiết bị, cơ sở vật chất…. Hãy cùng nhau điểm qua danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay thêm nhiều thông tin và lựa chọn phù hợp với bé yêu nhà mình nhé!

Trường Quốc tế Việt Úc (Vietnam Australia International School – VAS)

Địa chỉ:

 • 1 Đường số 20 Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7
 • 202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận
 • 1L Phan Xích Long. P.3, Q. Bình Thạnh
 • 594 Ba Tháng Hai, P.14, Q.10
 • 32 Lê Quý Đôn, P.7, Q.3
 • 168 Phan Văn Trị, P.5, Q. Gò Vấp
 • 99 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Q.7
 • 10 Mai Chí Thọ, P. An Lợi Đông, Q.2

 Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được phụ huynh lựa chọn nhiều

 Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được phụ huynh lựa chọn nhiều

VAS là cái tên đầu tiên trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng chọn là nơi giáo dục và học tập cho con mình. Trường quốc tế Việt Úc được thành lập vào năm 2004. Trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến bậc trung học phổ thông cho hơn 8500 học sinh tại 8 cơ sở khác nhau.

Riêng với chương trình tiểu học tại trường quốc tế VAS thì phụ huynh có thể chọn giữa 2 chương trình dưới đây. 

 • Chương trình tiểu học quốc gia kết hợp với Chương trình Tiểu học Quốc tế Cambridge dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.
 • Chương trình tiểu học quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Tiểu học Cambridge.

Ở bậc tiểu học các em sẽ được chia thời khoá biểu thành hai ca. Ca buổi sáng sẽ dành dạy tiếng Việt theo chương trình của Bộ Giáo dục & Đào Tạo Việt Nam. Còn ca chiều sẽ dạy theo giáo trình chuẩn Anh Quốc ELS. Ngoài ra, bé còn được tham gia những môn học thể thao, hoạt động ngoại khoá,… nhằm rèn luyện thể chất và những kỹ năng liên quan.

Hệ thống đào tạo Việt Úc sở hữu cho mình cơ sở vật chất hiện đại nhất cùng với dàn giáo viên giỏi chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm cao, cùng với các kiến thức và bằng cấp chuyên ngành. Thì chắc chắn rằng sẽ tạo ra cho con bạn một môi trường giáo dục hiện đại và hoàn hoả để bé có thể học tập và phát triển toàn diện. 

Trường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Địa chỉ: 

 • 143 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận
 • 143 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận
 • 2.2-2.3 Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trường tiểu học Việt Mỹ

Trường tiểu học Việt Mỹ

Nằm trong danh sách những trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, trường tiểu học Việt Mỹ được thành lập bởi mô hình đào tạo “1 học phí gồm 3 chương trình”. Những chương trình giảng dạy đó là:

 • Chương trình tiếng Việt có bằng tốt nghiệp của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
 • Chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge cùng với những môn học tiếng anh. 
 • Chương trình dạy cho trẻ kỹ năng sống. 

VASS luôn áp dụng phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm để có thể tìm hiểu từng mỗi cá nhân từng em. Từ đó, trường sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho trẻ phát triển toàn diện về tư duy, khả năng sáng tạo, sự tự tin, bản lĩnh, có trách nhiệm và đặc biệt học được cách giải quyết những vấn đề thực tiễn. 

Cơ sở vật chất tại VASS cũng được trang bị cho mình đầy đủ từ phòng học vi tính, nhạc, hoạ, thư viện,… ICT hiện đại tạo cho học sinh điều kiện luyện tập và phát triển những khả năng của bản thân.

Hệ thống trường Tesla

Địa chỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình

Hệ thống trường Tesla

Hệ thống trường Tesla

Tesla luôn đem đến sự cân bằng cho các học sinh tiểu học giữa việc tiếp thu kiến thức mới và những kỹ năng. Trường luôn chú trọng phát triển cho các em về sự hiểu biết kỹ lưỡng về các khái niệm, thể hiện thái độ tích cực và hành động có trách nhiệm. Áp dụng chương trình PYP mang trong mình 5 yếu tố thiết yếu đó là: kiến thức, khái niệm, kỹ năng, thái độ và hành động. 

Hiện nay, khoa học – công nghệ đang được phát triển mạnh mẽ vì thế phương pháp tiếp cận thường xuyên sẽ giúp cho trẻ có thể trau dồi mạnh mẽ về kỹ năng ngôn ngữ và thiết kế. Tesla là nơi giúp cho con có thể trang bị đầy đủ về kiến thức cũng như kỹ năng để có thể học tập và làm việc trong thế giới ngày càng hiện đại hoá, không ngừng thay đổi như hiện nay.

Đồng thời, cũng như các những nơi khác trong danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thì Tesla cũng sở hữu trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Có thể nhắc để AI- Robotics, phòng ICT, phòng hội hoạ, phòng nhạc và hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại, tạo cho học sinh điều kiện tối ưu để học tập cũng như phát triển tài năng của mình. 

Trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC)

Địa chỉ: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao,Quận 1

Hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (APC) luôn đặt tiêu chí là nơi đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu. Đối với APC thì mục tiêu giáo dục lâu dài đó là đào tạo thế hệ trẻ tài – đức vẹn toàn, một thế hệ trẻ tự tin hoà nhập với thế giới.

Để đạt được mục tiêu này toàn bộ hoạt động giáo dục của APC dựa trên 5 tiêu chí cơ bản là: Quan điểm giáo dục toàn diện; chương trình hiện đại, cập nhật; phương pháp đào tạo tiên tiến; đội ngũ giáo viên chất lượng, tận tâm; chăm sóc học sinh chu đáo, toàn diện.

>>> Xem thêm: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Kết, 

Với danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM trên thì hi vọng các bậc phụ huynh sẽ nhanh chóng tìm được cho con yêu mình một môi trường giáo dục tốt và phù hợp nhất. Lựa chọn ngôi trường đúng đắn sẽ góp phần giúp cho con phát triển tốt hơn trong tương lai.