Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay

0
75

Các bậc phụ huynh luôn có một nỗi lo chung đó là không biết phải làm sao để lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con yêu của mình. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM để quý phụ huynh có thể dễ dàng tham khảo.

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc (VAS – Vietnam Australia International School)

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM

Trường quốc tế Việt Úc là cái tên đứng đầu danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM, không phụ huynh nào không biết đến trường tiểu học quốc tế này. Đây là một trong những ngôi trường giáo dục đào tạo uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam. Đặc biệt, trường nổi tiếng với chất lượng giáo dục cùng với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

Hệ thống trường quốc tế Việt Úc – VAS áp dụng chương trình học song ngữ hoặc hoàn toàn 100% bằng tiếng Anh. Phụ huynh có thể lựa chọn chương trình học phù hợp với trẻ. Ngoài ra, trường VAS còn triển khai giáo dục hiện đại tích hợp chương trình học STEM với liên môn: Khoa Học, Kỹ Thuật, Công Nghệ và Toán học. Không chỉ dừng lại ở đó trẻ sẽ được làm quen và tiếp xúc với ICT – Truyền thông từ bậc tiểu học. 

Trường quốc tế Việt Úc - VAS

Trường quốc tế Việt Úc – VAS

Trường quốc tế VAS luôn tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ; khoa học máy tính để có thể hòa nhập với thế giới và sánh vai với các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Vào cuối lớp năm thì học sinh phải hoàn thành chứng chỉ Cambridge International Primary Checkpoint của CAIE (Cơ quan đánh giá Giáo dục Quốc tế, đại học Cambridge). Đây là chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn và tạo điều kiện thuận lợi các em chuyển tiếp lên cấp 2 một cách suôn sẻ và sử dụng tiếng Anh thành thạo. 

Vì vậy, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi trẻ được học trong ngôi trường quốc tế VAS. Đây là một môi trường giáo dục hiện đại giúp cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Ngoài ra, trẻ còn được tiếp xúc với ngoại ngữ một cách tự nhiên nhất, tạo cơ hội cho con hòa nhập với quốc tế. 

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 0911 267 755

Địa chỉ: 

  • Cơ sở Số 1 – Đường số 20 Sunrise Q.7
  • Cơ sở 1L Phan Xích Long, Q.Bình Thạnh
  • Cơ sở 202 Hoàng Văn Thụ, Q. Phú Nhuận
  • Cơ sở 168 Phan Văn Trị, Q. Gò Vấp
  • Cơ sở 594 Ba Tháng Hai, Q.10
  • Cơ sở 10 Mai Chí Thọ, Q.2
  • Cơ sở 99 Nguyễn Thị Thập, Q.7

Trường quốc tế song ngữ Horizon (HIBS – Horizon International Bilingual School)

Trường quốc tế HIBS

Trường quốc tế HIBS

Trường quốc tế song ngữ Horizon là một trong những trường tiểu học quốc tế tại TP.HCM được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Đúng như tên gọi của ngôi trường, đây là nơi để các con học tập và phát triển không chỉ về kiến ​​thức và thể chất. Ngoài ra, trẻ còn có cơ hội tham gia môi trường ngoại ngữ chất lượng giúp trẻ có cơ hội kết nối và tìm kiếm vốn tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.

Trường Song ngữ Quốc tế Horizon cam kết rằng sẽ đảm bảo rằng học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất có thể về mặt trí tuệ, tình cảm, thể chất, đạo đức và xã hội cho tương lai của các em. Tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để học sinh tham gia từ ở địa phương cho đến quốc tế. Điều này cho phép trẻ có cơ hội phát triển các kỹ năng của mình trong nhiều lĩnh vực học tập khác nhau như: toán học, khoa học, nghiên cứu xã hội, thể thao, ngôn ngữ, công nghệ và nghệ thuật.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: +84 (28) 5 402 24 82

Email: [email protected]

Địa chỉ: 6 – 6A- 8, Đường 44, Phường Thảo Điền, Quận 2

Trường quốc tế Đức tại TPHCM (IGS – International German School)

Trường quốc tế IGS

Trường quốc tế IGS

IGS cũng có lịch sử lâu đời với hơn 8 năm. Đặc biệt, đây là trường tiểu học quốc tế Đức duy nhất có chương trình giảng dạy đa văn hóa. Vì vậy, khi đến đây các em không chỉ được tiếp xúc với mỗi tiếng Anh. Ngoài ra, trẻ có thể học các ngôn ngữ khác để đáp ứng nhu cầu và mong muốn. Có thể kể đến tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp, … Mặt khác, các em còn được tham gia các chương trình đào tạo chất lượng cao. Hệ thống giáo trình và cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng. Như vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc đăng ký cho con học tại trường tiểu học quốc tế này.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: +84 (0) 28 37 44 63 44

Email: [email protected]

Địa chỉ: 12 Võ Trường Toản P. An Phú, Q.2

Trường quốc tế Anh (BIS – British International School)

Trường quốc tế BIS

Trường quốc tế BIS

BIS được xây dựng từ năm 1997. Chính vì lẽ đó, BIS luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của các bậc phụ huynh cũng như tâm lý của các em học sinh. Và từ đó có thể đưa ra những phương pháp giảng dạy và đào tạo tốt nhất. Trường tiểu học quốc tế này đặc biệt là một trong những trường của Nord Anglia Education (NAE), một tổ chức trường học quốc tế. Nhờ đó, trẻ không chỉ phát triển toàn diện, thể chất và trí tuệ mà còn được tiếp xúc với môi trường ngoại ngữ chất lượng cao và chân thực nhất có thể.

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: +84 (0) 28 3636 0055/ +84 (0) 28 3744 4551/ +84 (0) 28 3744 2335

Địa chỉ: 

  • Early years and infant campus: 101 Đường Thảo Điền, Q.2
  • Junior Campus: 225 Đường Nguyễn Văn Hưởng, Q.2
  • Secondary Campus: 246 Đường Nguyễn Văn Hưởng, Q.2

Câu kết, 

Hy vọng với danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TPHCM thì quý phụ huynh sẽ mau chóng tìm ra cho trẻ một môi trường giáo dục tốt nhất. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp phụ huynh sẽ tự tin hơn trong việc lựa chọn trường cho con yêu của mình nhé! 

>>> Xem thêm: Bí quyết chọn trường tiểu học chuẩn quốc tế cho con tại TPHCM