Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm phụ huynh nên tham khảo

0
69

Khi các bé chuẩn bị hoàn thành xong chương trình mẫu giáo, các bậc cha mẹ lại tất bật tìm kiếm một ngôi trường cấp 1 có chất lượng tốt để an tâm cho con mình vào học. Hiện nay, xu hướng gửi trẻ vào các trường quốc tế đã không còn xa lạ, hãy cùng tham khảo danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm tốt nhất cho con của bạn ngay sau đây. 

Trường tiểu học quốc tế Việt Úc (VAS) 

Đây dường như là cái tên đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ tới khi nhắc đến cụm từ “trường tiểu học quốc tế”. Ngôi trường này cực kỳ nổi tiếng với những chương trình đào tạo uy tín và chất lượng giảng dạy thuộc top 1 TPHCM và là trường liên cấp từ mầm non cho đến hết trung học quốc tế. Điểm nổi bật nhất của trường chính là cơ sở vật chất đẹp, hiện đại và được trang bị những thiết bị tối tân nhất phục vụ cho việc dạy và học. 

Ở bậc tiểu học, trường có 2 lộ trình giảng dạy để cha mẹ có thể lựa chọn cho con em mình tham gia. 

  • Lộ trình 1: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP) 
  • Lộ trình 2: Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)

Mỗi lộ trình đều có kế hoạch chi tiết trong toàn bộ chương trình dạy, các bậc phụ huynh có thể tùy chọn theo sở thích của mình hoặc nhờ tư vấn, giải đáp thắc mắc để biết đâu là chương trình thích hợp cho con và đúng với mong muốn của mình. 

Ngoài ra, cha mẹ có thể đăng ký tham quan một vòng quanh trường để đảm bảo các cơ sở vật chất có đạt chất lượng hay không cũng như mức độ an toàn như thế nào rồi mới quyết định cho con mình theo học. 

giáo viên bản địa

Trẻ được theo học với giáo viên người bản địa 

vas

Danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm không thể thiếu VAS

>>> Tham khảo: Học phí tiểu học trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường tiểu học quốc tế Đài Bắc

Khi nghe đến tên ngôi trường này chắc hẳn các bạn cũng biết đây chính là trường tiểu học quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Hoa. Tất cả các chương trình dạy học bao gồm giáo trình, phương pháp giảng và dạy học đều được du nhập từ nền tảng giáo dục của Đài Loan. Trường đã thành lập từ rất lâu nên cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín. Ngoài ra, mỗi thứ 7 hàng tuần, ở trường sẽ có những lớp học tiếng Hoa đủ mọi cấp độ từ trẻ em, sơ cấp, trung cấp cho đến cả người lớn. Bạn cũng có thể tham gia nếu muốn trau dồi thêm một ngôn ngữ thứ 2 nhé!

Trường tiểu học quốc tế Singapore International School (SIS)

Đây cũng là một trong những trường đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế được lòng rất nhiều bậc cha mẹ ở Việt Nam. Chương trình giảng dạy mang đậm phong cách Singapore tập trung vào các môn học đòi hỏi tính suy luận cao như Toán và Khoa học, giúp các bé có nền tảng kiến thức vững chắc trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay. Bên cạnh đó, các em còn được trang bị và rèn luyện thêm kỹ năng mềm ngay từ khi còn nhỏ – những kỹ năng này sẽ là hành trang vững chắc cho tương lai sau này khi đi làm việc ở bất cứ nơi đâu. Vì vậy, cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng con em mình sẽ được phát triển một cách tốt và toàn diện. 

trường quốc tế

Sắc cam nổi bật của SIS

Trường song ngữ quốc tế Horizon (HIBS)

Chương trình giảng dạy tại HIBS được được tích hợp giữa chương trình đào tạo của Bộ giáo dục Việt Nam (100%) và tiếng Anh chuyên sâu. Tương tự như SIS, ở những bộ môn tự nhiên là khoa học và toán học, các em sẽ được giáo viên người bản địa trực tiếp giảng dạy với mong muốn rèn luyện khả năng phân tích theo lối tư duy và sắc bén hơn. Với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng cơ sở vật chất được đầu tư và trang bị tốt đây chắc hẳn là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc cha mẹ gửi gắm những công dân toàn cầu của chúng ta trong tương lai. 

Trường tiểu học The International School (TIS)

Với phương châm đào tạo là mong muốn trẻ em được phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn nước ngoài nhưng vẫn được những bản sắc vốn có và những đặc trưng truyền thống tốt đẹp của công dân Việt Nam. Chương trình được thiết kế phù hợp với năng lực và sở thích của trẻ điều này sẽ giúp các em trở nên thích thú và hào hứng hơn trong các buổi học, giúp rèn luyện khả năng tự học, kích thích trí tò mò và khơi gợi sự sáng tạo trong trẻ. 

trường quốc tế

Trẻ được phát triển toàn diện khi học tập tại TIS

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế tại tphcm với chương trình chuẩn nước ngoài, cơ sở vật chất tốt và là nơi đáng tin cậy cho con em chúng ta theo học. Các bạn có thể xem kỹ hơn về chi tiết lộ trình học tại đây. Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bậc phụ huynh hiểu thêm về cơ chế giảng dạy của các trường cấp 1 quốc tế tại Việt Nam.