Cập nhật 3 trường mầm non uy tín và chất lượng quận 10, TPHCM

0
161

Bậc mầm non được xem là giai đoạn quan trọng trong sự hình thành phát triển của trẻ. Vì vậy, các bậc phụ huynh luôn quan tâm và mong muốn tìm một môi trường học tập phù hợp để con được phát triển tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý top 3 trường mầm non quận 10 tại TPHCM đáng theo học cho ba mẹ tham khảo.

Hệ thống trường mầm non Quốc tế Việt Úc – VAS 

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc là một trong những trường quốc tế chất lượng và uy tín nhất. Chương trình đào tạo bậc mầm non tại VAS được thiết kế xây dựng kết hợp giữa Chương trình giáo dục Quốc Gia và Chương trình Quốc tế Cambridge. Bên cạnh đó, VAS luôn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT, giúp bé làm quen và hình thành tư duy công nghệ từ sớm. 

VAS là một trong các trường quốc tế chất lượng và uy tín

VAS là một trong các trường quốc tế chất lượng và uy tín 

Ngoài việc dạy tri thức cho trẻ, VAS thường xuyên tổ chức chương trình ngoại khóa với nhiều hoạt động phong phú tạo điều kiện cho bé được phát triển một cách tốt nhất về kỹ năng sống cần thiết, tư duy thẩm mỹ, rèn luyện thể chất cũng như hỗ trợ hiệu quả trong quá trình phát triển toàn diện của bé. 

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất đảm bảo sự tiện nghi và an toàn trong quá trình hoạt động học tập và sinh hoạt của trẻ. Các phòng học, bàn ăn, hồ bơi, đều được đảm bảo an toàn và trang bị đầy đủ theo chuẩn quốc tế. 

Cơ sở vật chất tại VAS đạt chuẩn quốc tế

Cơ sở vật chất tại VAS đạt chuẩn quốc tế

Không chỉ vậy, VAS luôn chú trọng đến sự phát triển của thế hệ trẻ đặc biệt thế hệ mầm non. VAS sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên môn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giảng dạy và chăm sóc trẻ trong quá trình học tập. Tại VAS các bé sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất. Với phương pháp giảng dạy chuẩn quốc cùng môi trường học tập năng động VAS hứa hẹn sẽ là ngôi trường mầm non lý tưởng cho ba mẹ yên tâm gửi gắm con mình. 

Học tập tại VAS các bé sẽ được phát triển theo cách toàn diện nhất

Học tập tại VAS các bé sẽ được phát triển theo cách toàn diện nhất

Trường mầm non Quốc tế Kindy City – Kindy International City

Trường mầm non Quốc tế Kindy City là một trong những trường mầm non quận 10 được nhiều phụ huynh lựa chọn tin tưởng. Chương trình đào tạo tại trường được kết hợp theo phương pháp giáo dục giữa giáo trình của Mỹ và Việt Nam, chương trình này dành riêng cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Bên cạnh truyền đạt kiến thức cho trẻ trường còn mong muốn truyền đạt, bồi dưỡng cho trẻ trở thành những công dân toàn cầu tài đức vẹn toàn. 

Kindy International City là một trong những trường mầm non được nhiều phụ huynh tin tưởng

Kindy International City là một trong những trường mầm non được nhiều phụ huynh tin tưởng

Tại Kindy City, các bé sẽ được đào tạo kỹ năng, cách cư xử và phát triển kiến thức ngang bằng với các bé cùng lứa tuổi ở các nước tiên tiến trên Thế Giới. Được học tập và vui chơi tại môi trường chuẩn tế và được chăm sóc và dạy dỗ bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có chuyên môn tại trường. 

Trường Mầm non Saigon Montessori 

Trường Mầm non Saigon Montessori là trường được giảng dạy theo phương pháp chuẩn quốc tế cùng triết lý đào tạo con người giàu tính dân tộc đồng thời có năng lực nổi trội hội nhập quốc tế. Khi theo học tại trường, trẻ sẽ được học tập và hoạt động trong một môi trường giáo dục chuẩn mực cùng phương châm luôn tận tâm và yêu trẻ, đội ngũ giáo viên tại Saigon Montessori cam kết sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trường Mầm non Saigon Montessori giảng dạy theo phương pháp học tập quốc tế

Trường Mầm non Saigon Montessori giảng dạy theo phương pháp học tập quốc tế

Ngoài ra, tại trường Mầm non Saigon Montessori chương trình Tiếng Anh cho trẻ được xây dựng kết hợp cùng chương trình học tương thích của chương trình giáo dục mầm non Quốc gia.Trường luôn mong muốn tạo điều kiện cho các bé được tiếp xúc với môi trường xung quanh. Đặc biệt là trong khả năng quan sát, cảm nhận cũng như phát triển ngôn ngữ của trẻ thông qua các giờ học ngoài của nhà trường tổ chức. 

Việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp cho trẻ hôm nay sẽ góp phần vào sự phát triển thành công của trẻ trong tương lai. Bài viết trên là gợi ý danh sách top 3 trường mầm non quận 10 uy tín và chất lượng nhất. Hy vọng với những thông tin sẽ giúp ba mẹ có thể lựa chọn môi trường mầm non phù hợp cho sự phát triển toàn diện của con mình.

>>> Xem thêm: Top 7 lý do phụ huynh nên cho con học trường quốc tế