Cách chọn địa chỉ học ielts TPHCM uy tín

0
282

Chọn địa chỉ học ielts TPHCM uy tín ở đâu? Nên chọn địa chỉ học ielts chất lượng sẽ giúp cho các bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình học. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới mọi người về cách chọn địa chỉ học ielts uy tín nhất. 

chọn địa chĩ học ielts tphcm chất lượng

Cách chọn địa chỉ ielts TPHCM uy tín, chất lượng 

Hiện nay, nhu cầu học ielts ngày càng nhiều. Vì thế, có rất nhiều địa chỉ dạy học ielts khác nhau. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành. Dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm trung tâm Anh ngữ tốt, chi phí học phải chăng.

Tham khảo danh sách các trung tâm Anh ngữ trên mạng

Việc đầu tiên mà các học viên nên làm trước khi lựa chọn được địa chỉ học ielts uy tín là cần tham khảo danh sách các trung tâm Anh ngữ tại TPHCM. Từ đó, bạn sẽ dần có thông tin về các địa chỉ dạy ielts để có quyết định lựa chọn trung tâm Anh ngữ uy tín nhất tại TPHCM. 

Hỏi người bạn bè, người quen

Bên cạnh tìm kiếm trên mạng, bạn có thể hỏi bạn bè, người quen. Đặc biệt, bạn nên hỏi những người đã từng học tiếng anh IELTS tại các trung tâm anh ngữ tại TPHCM. Bởi những người học ielts tại các địa chỉ đó sẽ đưa ra được đánh giá chính xác nhất về địa chỉ học ielts từ: chất lượng, đội ngũ giáo viên, giáo trình hay chi phí cho khóa học. Tuy nhiên, đánh giá của người quen là chưa đủ, bạn vẫn nên tìm hiểu thêm những tiêu chí dưới đây trước khi chọn trung tâm tiếng anh.

Đọc review về từng trung tâm trên các diễn đàn

Sau khi đã tìm hiểu và chọn lọc ra được từ 2- 3 địa chỉ học ielts uy tín tại TPHCM thì các bạn nên đọc review những đánh giá của học viên cũ về các địa chỉ này. Các diễn đàn học IELTS, group học tập, mạng xã hội, Fanpage của trung tâm tiếng anh….là nơi tập hợp nhiều review khách quan nhất. Bạn nên lựa chọn địa chỉ nào có từ 7 – 8 đánh giá tốt/ 10 review và ngược lại những trung tâm nào nhiều đánh giá tiêu cực thì bạn nên xem xét kỹ trước khi chọn.

Đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn

Một trong những cách chọn địa chỉ học ielts TPHCM uy tín nhất là bạn nên đến trực tiếp địa chỉ học để tham quan cơ sở học tập, khóa học, chính sách cam kết đầu ra hay các chi phí và lịch học. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về trung tâm tiếng anh thì chuyên viên sẽ giải đáp chi tiết cho bạn. Chỉ nên lựa chọn những trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi, khóa học chất lượng, chi phí phải chăng và có cam kết về kết quả thi IELTS.

British council trung tâm học ielts tphcm tốt nhất hiện nay

Địa chỉ học ielts uy tín nhất mà các bạn có thể tin cậy và lựa chọn đó là: Britishcoucil.vn là địa chỉ học ielts chất lượng mà các bạn có thể lựa chọn. Đến với Britishcoucil.vn các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm bởi: 

  • Bạn sẽ được làm test miễn phí để kiểm tra trình độ ngoại ngữ. Sau đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn lớp học phù hợp nhất với trình độ, mục tiêu thi IELTS, thời gian biểu của bạn.
  • Hệ thống các khóa học phong phú đem lại nhiều lựa chọn cho học viên. Học viên mất gốc sẽ được dạy lại từ đầu vốn từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết giúp bạn tự tin tiếp tục theo đuổi IELTS. Học viên có nền tảng căn bản được hỗ trợ khắc phục kỹ năng còn yếu, hướng dẫn bí quyết tăng mức điểm thi IELTS.
  • Phương pháp học IELTS “độc lạ” kết hợp giữa học và giải trí với các trò chơi thú vị giúp học viên nhớ sâu kiến thức một cách tự nhiên mà không cần học thuộc nhiều.
  • Giáo trình luyện thi IELTS biên soạn riêng giúp cho học viên đạt được điểm cao và dạng bài cơ bản tới nâng cao cho học viên.
  • Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, đạt chứng chỉ IELTS 8.0+ và được đào tạo bài bản về kỹ năng giảng dạy sẽ trực tiếp đứng lớp hướng dẫn học viên trong suốt khóa học.
  • Mỗi lớp học chỉ dưới 10 học viên tạo điều kiện cho tất cả học viên được luyện nói nhiều nhất có thể. Với mô hình lớp học nhỏ, không khó để giảng viên nắm rõ lực học của từng học viên, hỗ trợ từng người phát triển kỹ năng IELTS cần thiết.
  • Chi phí khóa học IELTS phải chăng so với chất lượng

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn về cách chọn địa chỉ học ielts TPHCM chất lượng. Hy vọng rằng các thông tin trên sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được địa chỉ học ielts uy tín nhất.